ข่าว

ไม่ต้องมีโปรแกรมก็โหลดคลิป YouTube ได้ด้วยหรอเนี่ย !?

ในกรณีที่ต้องเดินทางไกลแล้วไม่สามารถใช้อินเตอร์เนทดู YouTube ได้ในระหว่างเดินทาง วันนี้แอดมินมีวิธีง่าย ๆมาแนะนำให้เพื่อน ๆ เอาไปไว้ใช้กันค่ะ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการโหลดคลิปจาก YouTube เอามาไว้ดูฆ่าเวลาในกรณีที่ต้องเดินทางไกลแล้วไม่สามารถใช้อินเตอร์เนทได้ในระหว่างเดินทาง วันนี้แอดมินมีวิธีง่าย ๆมาแนะนำให้เพื่อน ๆ เอาไปไว้ใช้กันค่ะ แต่แอดมินต้องบอกก่อนนะคะ ว่าไม่แนะนำสำหรับคนที่คิดจะโหลดมาแล้วเอาไปทำการค้าขาย ฉ้อโกง แบบนี้ไม่ได้นะคะผิดกฏหมาย และไม่ส่งเสริมจริง ๆ ค่ะ เอาไว้ดูอย่างเดียวพอนะคะ ^^ ไปค่ะ ไปดูวิธีการทำกันดีกว่าค่ะ 

วีธีโหลดวีดีโอ Youtube

  1. เริ่มแรกให้เพื่อน ๆ เข้าไปหน้าเว็บ Youtube ก่อนนะคะ จากนั้นเซิจหาคลิปที่เพื่อน ๆ ต้องการจะดาวน์โหลดเอามาไว้ดูค่ะ
  2. พอเจอคลิปที่ต้องการแล้วให้เพื่อน ๆ ไปที่ URL ของเว็บที่อยู่ด้านบนค่ะ จากนั้นเติมคำว่า ss ก่อนหน้าคำว่า youtube.com  แล้วกด Enter ได้เลยค่ะScreen Shot 2559-06-07 at 19.40.59
  3. จากนั้นเว็บก็จะถูกรีไดเร็กไปหน้าสำหรับให้เราดาวน์โหลดไฟล์ เลือกความละเอียดของไฟล์เหมือนในรูปด้านล่างและทำการดาวน์โหลดได้เลยค่ะScreen Shot 2559-06-07 at 19.50.49

เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะสำหรับการดาวน์โหลดคลิปหรือเพลงจากยูทูปแบบไม่ต้องพึ่งโปรแกรมให้เสียเวลา แต่ยังไงเพื่อน ๆ ก็ต้องไม่ลืมที่จะอุดหนุดเพลงถูกลิขสิทธิ์กันเยอะ ๆ ด้วยนะคะ คนทำเพลงเค้าจะได้มีแรงมีไฟมีใจในการทำเพลงเพราะ ๆ ออกมาให้เราได้ฟังกันต่อไปค่ะ

ที่มา NineFar

 

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top