ข่าว

พ่อบ้านใจกล้ามีเฮ ! ” Unread ” แอพ ฯใหม่ เปิดอ่านข้อความแชทได้โดยไม่ให้อีกฝ่ายรู้

วันนี้แอดมินมีแอพฯใหม่ที่ชื่อว่า Unread มาแนะนำให้บรรดาคุณพ่อบ้านใจกล้าที่กำลังเจอปัญหาแฟนสาวทักแชทมาแล้วเปิดอ่านแต่ยังไม่ว่างตอบจนทำให้เกิดงานเข้ามาฝากค่ะ

สำหรับคุณพ่อบ้านใจกล้าทั้งหลายที่กำลังประสบปัญหา เวลาแฟนสาวทักแชทมาแล้วเราเปิดอ่านแต่ยังไม่ว่างตอบ จนทำให้เกิดงานเข้ากันเป็นแถว ๆ วันนี้แอดมินมีแอพฯใหม่ที่มีชื่อว่า Unread มาแนะนำให้บรรดาคุณพ่อบ้านใจกล้าทั้งหลายได้หลุดพ้นจากปัญหาวาระแห่งชาตินี้ออกไปสักทีค่ะ มาดูกันดีกว่าค่ะว่าเจ้าแอพใหม่นี้มันทำงานยังไงดีกว่าค่ะ 

ถ้าหากคุณพ่อบ้านใจกล้าหรือสาว ๆ ที่ต้องอยู่ในสถานการณ์ไม่พึงประสงค์ เช่น เมื่อมีคนที่คุณไม่ต้องการจะคุยด้วยในเวลานั้น ๆ แต่พวกเขาหรือเธอกำลังพยายามที่จะสนทนากับคุณ ซึ่งในบางครั้งคุณก็แค่อยากรู้ว่าเค้าส่งอะไรมาแต่ยังไม่อยากตอบ ทันทีเพราะถ้าเปิดอ่านทางฝั่งที่ส่งจะรู้ทันทีว่าเราเปิดอ่าน app นี้จึงเป็นทางออกที่ดีในการแก้ปัญหาวาระแห่งชาติของคุณและที่สำคัญไม่ต้องรูทเครื่องให้ยุ่งยากอีกด้วย !!!

วิธีใช้งานแอพฯ UNread 

วิธีใช้งานก็ไม่ยากเลยค่ะ แค่เพื่อนๆ โหลดแอพฯนี้ลงมาไว้บนตัวเครื่องนะคะ

Screen Shot 2559-05-26 at 22.44.59

จากนั้นทำการติ๊กถูกเพื่อเลือกว่าเราจะอนุญาติให้ใช้เมนูแอบอ่านโดยไม่ให้อีกฝ่ายรู้ว่าอ่านแล้วกับแอพฯแชทอันไหนบ้าง ก็เลือกเลยค่ะ 
Unread

จากนั้นทำการตั้งค่าภาษาค่ะ ในตอนนี้แอพฯนี้ยังมีให้เลือกแค่ ภาษาไทย กับ English เท่านั้นค่ะ

Screen Shot 2559-05-26 at 21.16.46

เมื่อตั้งค่าเรียบร้อยแล้วก็ให้กดปิดแอพฯ ไปก่อนค่ะ จากนั้นถ้ามีคนที่แชทมาหาเราแล้วยังไม่อยากตอบ เพื่อนๆ สามารถมาเปิดอ่านจากในแอพฯนี้ได้เลยโดยไม่ต้องเข้าไปที่แอพฯแชทนั้นๆ ที่มีคนส่งข้อความมาหน้าตาข้อความที่เราเห็นในแอพฯอันรีดนี้จะแสดงข้อความเหมือนดังในภาพตัวอย่างด้านล่างค่ะ
Screen Shot 2559-05-26 at 21.17.09

ที่มา Play Store

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top