ข่าว

Uber จัดแคมเปญเจ๋ง “ UberGIVING ” ชวนคนไทยร่วมทำบุญ แด่เด็กด้อยโอกาสทั่วประเทศ

Uber ประเทศไทย ชวนชาวไทยร่วมทำบุญให้แก่เด็กด้อยโอกาส กับแคมเปญพิเศษ! UberGIVING ระหว่างวันที่ 14-31 มกราคมนี้ Uber ยินดีไปรับฟรีถึงหน้าบ้าน

Uber ประเทศไทย ชวนชาวไทยร่วมทำบุญให้แก่เด็กด้อยโอกาส กับแคมเปญพิเศษ! UberGIVING ระหว่างวันที่ 14-31 มกราคม นี้ สำหรับผู้ใจบุญที่ต้องการมีส่วนร่วมหรือต้องการบริจาคสิ่งของที่ไม่ได้ใช้ Uber ยินดีไปรับฟรีถึงหน้าบ้าน

“ UberGIVING ” ชวนคนไทยร่วมทำบุญ แด่เด็กด้อยโอกาสทั่วประเทศ

UberGIVING

 

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมดีๆ ที่มีแต่การให้ และเนื่องในโอกาสวันเด็กที่กำลังจะถึงนี้ Uber จับมือกับมูลนิธิและสถานสงเคราะห์ถึง 7 แห่ง เปิดโอกาสให้คุณมอบสิ่งดีๆ กับเด็กๆ ทั่วประเทศไทย ไม่ใช่แค่ในกรุงเทพมหานคร

แคมเปญนี้เริ่มเปิดรับของบริการจาค ตั้งแต่วันที่ 14-31 มกราคมนี้ ระหว่างเวลา 12.00-20.00 น. โดยคุณสามารถบริจาคสิ่งของต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ ของเล่น เสื้อผ้า เครื่องเขียน และอื่นๆ ที่คุณคิดว่าจะเป็นของขวัญให้กับน้องๆ ได้ ภายในแอพพลิเคชั่น Uber เพียงแค่คุณเปิดแอพและเลือกบริการ “อูเบอร์กิ๊ฟวิ่ง”เราก็จะไปรับของเหล่านี้และนำไปส่งให้ถึงมูลนิธิและสถานสงเคราะห์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://t.uber.com/giving2017

วิธีบริจาคของผ่านแอพฯ

 • เปิดแอพพลิชั่น Uber และเลื่อนการ์ด อูเบอร์กิ๊ฟวิ่ง ที่อยู่ด้านล่างขึ้นมา
 • ใส่สถานที่ที่คุณต้องการให้คนไปรับของบริจาค
 • จากนั้นก็รอรถมารับของได้เลยฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย

รายชื่อมูลนิธิและสถานสงเคราะห์

 1. Bangkok Refugee Center ภายใต้ความร่วมมือกับสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยสหประชาชาติ(UNHCR)
 2. มูลนิธิกระจกเงา
 3. สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี
 4. ศูนย์การเรียนชุมชนเพื่อพัฒนามนุษยชาติ วัดอรุณฯ
 5. มูลนิธิเครือข่ายส่งเสริมคุณภาพชีวิตแรงงาน (LPN)
 6. บ้านพักเด็กและครอบครัว กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์
 7. สถานกักกันคนต่างด้าว สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง

หลังจากวันที่ 31 มกราคม ทาง Uber จะรวบรวมของบริจาคทั้งหมดและทยอยแจกจ่ายแก่มูลนิธิและสถานสงเคราะห์ที่เข้าร่วมโครงการต่อไป

เกี่ยวกับ Uber

Uber มีส่วนในการปรับเปลี่ยนการเดินทางของผู้คนทั่วโลก ด้วยการเชื่อมความต้องการในการเดินทางของผู้คนกับพาร์ทเนอร์ผู้ร่วมขับผ่านแอพพลิเคชั่น ทำให้การเดินทางในแต่ละเมืองเข้าถึง ปลอดภัย และง่ายดายยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเดินทางให้แก่ผู้ที่ต้องการเดินทาง และในขณะเดียวกัน สร้างธุรกิจให้แก่พาร์ทเนอร์ผู้ร่วมขับ นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี 2552 ที่ผ่านมา จนกระทั่งถึงปัจจุบันที่มีการให้บริการในหลายร้อยเมือง Uberขยายการให้บริการไปอย่างรวดเร็วทั่วโลก ทำให้ผู้คนที่อาศัยในแต่ละเมืองใกล้ชิดกับเมืองที่ตนเองอาศัยอยู่มากขึ้น  ปัจจุบัน Uber ให้บริการกว่า 450 เมือง และใน 72 ประเทศทั่วโลก

Share your love with children all over Thailand

Uber GIVING is back! And this Children’s Day, we’re offering you not just a chance to give to children in Bangkok, but rather children all over Thailand. From January 14 – 31, you can use apps to share your love by donating books, toys, clothes, stationery, and other gifts. We’ll pick them up free of charge and distribute your donations to these partner institutions, who will make sure that children all over Thailand get to take advantage of your gifts:

HOW IT WORKS

 • If you don’t already have the Uber mobile application, download it from the App Store or Play Store.
 • Open the Uber app anytime between January 14 – 31 from 12 pm – 8 pm
 • Choose the Uber GIVING option, tap request and a car will come to you to pick up the donations, all free of charge (Thank You!).
 • At the end of the month, Uber will take care of distributing the donations to partner organizations.

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top