ข่าว

แนะนำวิธีตั้งเวลาปิดเพลงในแอพฯ JOOX MUSIC

สำหรับในส่วนของการตั้งค่าที่จะแนะนำวันนี้นะคะ ก็คือการตั้งเวลาปิดเพลงในแอพพลิเคชั่น JOOX MUSIC กันค่ะ จะมีวิธีอย่างไรกันบ้างไปชมกันเลยค่ะ

ถ้าพูดถึงแอพพลิเคชั่นฟังเพลงที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ เพื่อนๆ หลายคนก็คงจะเคยได้ยินผ่านหูหรือเห็นผ่านสายตากันมาบ้างแล้วใช่ไหมละคะ กับแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า ” JOOX MUSIC “ ซึ่งเป็นแอพฯที่แอดมินอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักค่ะ 

JOOX MUSIC คือ ?

JOOX MUSIC

จู๊คมิวสิค คือ แอพพลิเคชั่นฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งที่เหมาะสำหรับคนชอบฟังเพลง มีเพลงให้เลือกฟังเยอะแยะมากมายและสามารถดาวน์โหลดมาไว้ฟังแบบออฟไลน์ก็ได้ สามารถค้นหาเพลงใหม่ๆ หรือหา เพลย์ลิสเพลงจาก editors ตามสไตล์ได้ฟรี นอกจากนี้ยังมีสถานีวิทยุที่จัดเพลงยาวติดต่อกัน 2-3 ชั่วโมง ภายใต้ธีมต่างๆ และประเภทของเพลง ซึ่งเป็นวิธีการที่ง่ายและสะดวกในการเริ่มต้นฟังเพลง โดยคุณไม่จำเป็นต้องเลือกอัลบั้ม ศิลปิน หรือ Playlist ถัดไปให้ยุ่งยาก แค่นั่งฟังเฉยๆ และสนุกไปกับเพลงที่เลือกให้ค่ะ และแอพฯนี้นะคะ ก็ยังสามารถใช้งานได้ทั้งบนระบบ Andrid และ iOS อีกด้วยค่ะ สำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปดาวน์โหลดกันได้ที่

หลังจากทำความรู้จักแอพฯกันไปคร่าวๆ พอสมควรแล้วนะคะ ทีนี้เราก็จะมาดูวิธีการตั้งค่ากันบ้างค่ะ สำหรับในส่วนของการตั้งค่าที่จะสอนวันนี้นะคะ ก็คือการตั้งเวลาปิดเพลงในแอพพลิเคชั่นจู๊คมิวสิคกันค่ะ จะมีวิธีอย่างไรกันบ้างไปชมกันเลยค่ะ

การตั้งเวลาปิดเพลงในแอพฯ

1.ก่อนอื่นนะคะให้เพื่อนๆเปิดเข้าไปที่ แอพพลิเคชั่นค่ะ จากนั้นนะคะ ก็ให้เลือกไปที่ บัญชีจู๊คของตัวเองที่ล็อคอินเข้ามา จะอยู่ตรงมุมบนด้านซ้ายมือ ข้างๆคำว่า Discover ค่ะ

j01

2.จากนั้นก็จะมีแถมเมนูด้านข้างฝั่งซ้ายมือปรากฏขึ้นมาค่ะ ก็ให้เพื่อนๆเลือกไปที่คำว่า การตั้งค่า (Setting) ค่ะ

j02

3.จากนั้นก็จะเจอกับหน้าการตั้งค่า ให้เพื่อนๆเลือกไปที่ ตั้งเวลาปิด (Timer) ค่ะ ก็จะปรากฏแถบการกำหนดเวลาขึ้นมาที่แถบเมนูด้านล่างหน้าจอ ซึ่งจะมีเวลาให้เลือกตั้งแต่ 10 นาที 30 นาที 60 นาที และ 90 นาที ค่ะ โดยการตั้งค่าก็แค่เพียงเลื่อนจุดกลมๆตรงแถบเมนูที่ปรากฏไปหยุดตามเวลาที่ต้องการและแตะไปตรงไหนก็ได้ของจอหนึ่งครั้งแถบก็จะหายไป เท่านี้ก็สามารถตั้งเวลาปิดเพลงในแอพฯเรียบร้อยแล้วค่ะ

screenshot_2016-10-31-16-35-22

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่เคยลองใช้งานแอพฯฟังเพลงตัวนี้แอดมินแนะนำให้ไปโหลดมาใช้ดูค่ะ ดีงามจริงๆ นอกจากจะเปิดจากแอพฯฟังได้แล้วยังเปิดจากเว็ปไซต์ฟังก็ได้เช่นกันค่ะ ถ้าหากมีข้อสงสัยอยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพฯนี้ก็อินบ๊อคมาคุยกับแอดมินได้ที่ Acerspace นะคะ

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top