ข่าว

ร่วมสนุกกิจกรรมดูหนัง The Maze Runner ลุ้นรับของรางวัลจากทาง Acerspace

กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับสำหรับกิจกรรมดีๆ แจกของรางวัลฟรี!! จาก Acerspace โดยในกิจกรรมนี้เราจะให้ร่วมสนุกง่ายๆเพียงแค่คุณ ถ่ายรูปอะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับหนัง The Maze Runner พร้อมระบุของรางวัลที่อยากได้และติด Hashtag #Apacer The Maze Runner และสำหรับผู้ที่ถ่ายรูปได้ถูกใจโดนใจคณะกรรมการมากที่สุดรับไปเลยของรางวัลสุดพิเศษจากทาง acersapce !!!

กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับสำหรับกิจกรรมดีๆ แจกของรางวัลฟรี!! จาก Acerspace โดยในกิจกรรมนี้เราจะให้ร่วมสนุกง่ายๆเพียงแค่คุณ ถ่ายรูปอะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับหนัง The Maze Runner  พร้อมระบุของรางวัลที่อยากได้และติด Hashtag #Apacer The Maze Runner สำหรับผู้ที่ถ่ายรูปได้ถูกใจโดนใจคณะกรรมการมากที่สุดรับไปเลยของรางวัลสุดพิเศษจากทาง acersapce !!!   

url

กติกาและเงื่อนไขการร่วมสนุก

Acerspace

 1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเป็นสมาชิกแฟนเพจ Acerspace เท่านั้นโดยสามารถเข้าไปกด like ได้ที่ https://www.facebook.com/AcerSpace
 2. กด Like & Share หน้ากิจกรรมจากแฟนเพจ https://www.facebook.com/AcerSpace (ต้องแชร์สาธารณะเท่านั้น)
 3. หลังจาก Like & Share เรียบร้อยแล้วสามารถโพสรูปภาพกี่ยวกับหนัง The Maze Runner พร้อมระบุของรางวัลที่อยากได้และติด Hashtag #Apacer The Maze Runner ได้ใน Comment ของแฟนเพจที่ https://www.facebook.com/AcerSpace/photos/a.118170951667773.24860.111847552300113/388197067998492/?type=1&theater
 4. ของรางวัลที่แจกในกิจกรรมให้ระบุตอนโพสต์รูปภาพด้วยนะครับ
  4.1 หมวก 3 ใบ
  4.2 ที่บังแดด 10 อัน
  4.3 สติ๊กเกอร์สูญญากาศ 28 อัน
 5. ทุก Comment ที่ร่วมสนุก ทางทีมงานจะทำการคัดเลือกรูปภาพที่โดนใจและถูกใจคณะกรรมการเพื่อรับของรางวัลจากทาง Acerspace โดยจะได้รับของรางวัลตามที่ระบุไว้ในรูปเท่านั้น
 6. การตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดี ทางทีมงานจะทำการตรวจสอบว่า username ดังกล่าวได้มาร่วมกิจกรรมตามกติกาอย่างถูกต้องหรือไม่ ***ทั้งนี้การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด*** พร้อมทั้งขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ระยะเวลาการร่วมสนุก : 17 กันยายน – 30 กันยายน 2557

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ : 2 ตุลาคม 2557

Comments

comments

1 Comment

1 Comment

  You must be logged in to post a comment Login

  Leave a Reply

  Most Popular

  To Top