ข่าว

Super Mario Run เปิด Pre-Register ในเพลย์สโตร์แล้ว!

อีกไม่นานแฟนเกม Super Mario Run ที่ใช้มือถือระบบแอนดรอย์จะได้โหลดมาเล่นกันในเร็วนี้ๆแล้ว เพราะขณะนี้ทางผู้พัฒนาเกมได้เปิดให้ Pre-Register ใน Playstore แล้ว!

ดูเหมือนว่าอีกไม่นานบรรดาแฟนเกม Super Mario Run ที่ใช้มือถือระบบแอนดรอย์จะได้โหลดมาเล่นกันในเร็วนี้ๆแล้ว เพราะขณะนี้ทางผู้พัฒนาเกมได้เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับการเล่นเกมนี้ได้แล้ว

Super Mario Run Pre-Register

Super Mario Run

ซึ่งหมายความว่าคนที่ละทะเบียน Pre-Register ไปก็จะได้รับการแจ้งเตือนก่อนใครเมื่อได้รับการปล่อยตัวออกมาอย่างเป็นทางการค่ะ ส่วนรายละเอียดของเวอร์ชั่นแอนดรอย์ที่รองรับนั้น ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเวอร์ชั่นแอนดรอย์ที่รองรับสำหรับเกมซูเปอร์มาริโอรันออกมาให้ได้ทราบกันยังไงก็คงต้องรอติดตามกัน แต่คาดว่าเร็วๆนี้แน่นอนค่ะ

เกมซูเปอร์มาริโอรันนั้นได้รับการปล่อยตัวใน iOS อย่างเป็นททางการเมื่อสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา และได้รับความนิยมในบรรดาหมู่นักเล่นเกม ซึ่งเกมนี้ถูกดาวน์โหลดไป 37 ล้านครั้ง และสร้างรายได้ประมาณ 14 $ ล้านบาทในสามวันแรก ซูเปอร์มาริโอรันเป็นเกมที่ดาวน์โหลดได้ฟรี แต่ … จำกัดให้เล่นได้แค่เพียงสามระดับ หากผู้เล่นต้องการที่จะปลดล็อคระดับที่เหลือจะต้องจ่ายเงินแยกอีกจำนวน 9.99$ ค่ะ

สำหรับใครที่อยากจะได้เล่นเกมนี้เป็นกลุ่มแรกๆ ที่ได้เล่นเกมบนระบบ Android ก็สามารถเข้าไปลงทะเบียน Pre-Register ได้ที่ Google Playstore โดยคลิกที่ปุ่มด้านล่างและลงทะเบียนล่วงหน้าได้เลยค่ะ ^^

ที่มา Androidauthority

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top