ข่าว

นินเทนโด้เผย Super Mario Run จะพร้อมให้บริการบนระบบ Android มีนาคมนี้ !

นินเทนโด้ บริษัทผู้ผลิตเกมยอดฮิต Super Mario Run ได้ทวีตประกาศลง Twitter ว่า เตรียมจะปล่อยเกมซุปเปอร์มาริโอ้รันบน Android แล้วในเดือนมีนาคมนี้แล้ว !

Nintendo บริษัทผู้ผลิตเกม Super Mario Run ได้ทวีตประกาศลง Twitter ว่า เตรียมจะปล่อยเกมซุปเปอร์มาริโอ้รันบน Android แล้วในเดือนมีนาคมนี้แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ทางนินเทนโด้ก็ได้ทะยอยปล่อยข่าวออกมาทีนะนิดๆให้แฟนๆฝั่นแอนดรอย์ให้ได้ติดตาม โดยล่าสุดก็คือข่าว เปิดลงทะเบียนรับข่าวสารตั้งแต่ ปลายปี 2016 จนถึงปัจจุบัน

Super Mario Run พร้อมให้บริการบนระบบ Android มีนาคมนี้ !

 

Android版「Super Mario Run」は、2017年3月に配信を開始します。現在Google Playでは、配信開始を通知でお知らせする事前登録の受付を行っています。ぜひご登録ください。https://t.co/2DW2TnCK6d pic.twitter.com/2QbMM6fGRh

— 任天堂株式会社 (@Nintendo) January 18, 2017

สำหรับเกมซุปเปอร์มาริโอ้รันนี้ ถือเป็นเกมมือถือเกมแรกของ Nintendo โดยเป็นเกมที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุด ทำลายสถิติของ App Store และติดอันดับท็อป 10 เกมทำเงินในอีกกว่า 100 ประเทศ นับว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ดีสำหรับเกมฝั่งสายโมบายเกมของนินเทนโด้ที่เคยกล่าวไว้ก่อนหน้านี้เมื่อนานมาแล้วว่าจะไม่ทำออกมา แต่ก็คงต้องรอดู Feedback หลังจากที่เกมปล่อยออกมาให้บรรดาสาวกแอนดรอย์ได้ลองเล่นกันแล้ว ผลจะเป็นยังไงก็คงต้องคอยติดตามกันต่อไปอีกทีค่ะ

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนรับข่าวสารของเกมก็ยังสามารถเข้าไปลงทะเบียนกันได้อยู่นะคะที่นี่ค่ะ >> Pre Register

Mario

ที่มา Nintendo , The verg

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top