ข่าว

ฟรีเวิร์คช็อป!! สำหรับคนที่ใช้ Windows 8.1 และ MS Office ห้ามพลาด!!! พร้อมลุ้นของรางวัลมากมาย

Microsoft ร่วมกับ acer จัดฟรีสัมมนา Work easy touch more สำหรับคนที่ใช้ Windows 8.1 และ MS Office ในงาน Thailand Mobile Expo 2014 รีบไปลงทะเบียนกันด่วนเลยก่อนที่นั่งเต็ม

Microsoft ร่วมกับ acer จัดฟรีเวิร์คช็อป Work easy touch more สำหรับคนที่ใช้ Windows 8.1 และ MS Office ในงาน Thailand Mobile Expo 2014 รีบไปลงทะเบียนกันด่วนเลยก่อนที่นั่งเต็ม เพราะงานนี้มีแจกตั๋วหนัง และร่วมลุ้นรางวัลกันด้วย

500x500

สำหรับคนไหนที่ใช้ Windows 8.1 หรือ MS Office ผมแนะนำให้ไปลงทะเบียนเวิร์คช็อปกันครับเพราะในงานนี้จะมีวิทยากรณ์จาก acer และ Microsoft ที่จะมาให้ความรู้ในการใช้งาน Windows 8.1 และ MS Office กันมีสอนอัพเดต Windows 8 เป็น Windows 8.1 กันด้วยนะ ซึ่งก็จะมีจัดกันวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ศูนย์ฯสิริกิติ์ ห้องบอลรูม

ส่วนใครที่มีโน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต หรือพวกไฮบริด ของ acer ก็เข้าไปลงทะเบียนแล้วก็เอาเครื่องไปลงทะเบียนที่หน้างานด้วยก็จะได้ตั๋วหนังไปชมฟรีๆ 1 ใบนะครับ(สำหรับ 100 ท่านแรก) แล้วก็สำหรับคนที่ลงทะเบียน 200 ท่านแรกทุกคนมีโอกาสได้ลุ้นรับส่วนลดในการซื้อ acer Iconia W3 ในราคา 50% อีก 1 รางวัลด้วย!!

ลงทะเบียน >> http://www.acerspace.com/workshop/

Android500x500

และก็สำหรับคอ Android ก็มีสัมมนาด้วยเหมือนกันจัดวันเดียวกันครับวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ศูนย์ฯสิริกิติ์ ห้องบอลรูม ด้วยหัวข้อ “สัมผัส Phablet เทรนใหม่คนใช้มือถือกับ Acer liquid Z5 พร้อมเรียนรู้ฟีเจอร์เด็ดๆจาก acer” แล้วก็มีจับฉลากแจก Acer liquid Z5 อีกต่างหากสำหรับคนที่ลงทะเบียน 100 ท่านแรกให้ได้ร่วมลุ้นกัน

ลงทะเบียน >> http://www.acerspace.com/androidworkshop/

 

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top