ข่าว เกม

เกม Red Dead Redemption 2 อาจมีเวอร์ชั่น PC ตามมาด้วย

แม้ว่า Rockstar จะไม่ได้พูดถึงแพล็ตฟอร์ม PC สำหรับเกมใหม่อย่าง Red Dead Redemption 2 ไว้เลย แต่ตอนนี้ก็ดูจะมีสัญญาณมาให้ได้ชื่นใจว่าจะอาจตามมาลงให้เล่นทีหลังด้วยเหมือนกัน

เกม Red Dead Redemption 2 อาจมีเวอร์ชั่น PC ตามมาด้วย

red dead redemption 2

Rockstar ผู้พัฒนาเกม Red Dead Redemption 2 ได้ยืนยันแล้วตัวเกมจะมีลงบนเครื่อง Xbox One และ PS4 แต่กับเครื่อง PC นั้นยังไม่ได้พูดถึงเลย ว่าจะมีให้ลงเล่นด้วยหรือไม่ ทว่าล่าสุด มีหนึ่งในโปรแกรมเมอร์ของบริษัท ทำอะไรบางอย่างพลาดให้ดูเหมือนว่าอาจเป็นไปได้ที่จะได้เห็นเกมบนเครื่อง PC ด้วย

เหตุที่ว่าคือโปรแกรมเมอร์รายนี้ได้อัพเดทข้อมูลบนหน้า LinkedIn ว่ากำลังพัฒนาเกม RDR2 บนแพล็ตฟอร์ม PS4, Xbox One และ PC อยู่ ซึ่งเว็บไซต์ VG247 ก็ยืนยันว่าโปรแกรมเมอร์คนนี้ทำงานที่ Rockstar จริงๆ และเคยอยู่เบื้องหลังเกม Grand Theft Auto V และ L.A. Noire มาแล้ว

แม้ว่าข้อความที่ระบุถึงเครื่อง PC นี้จะถูกถอดออกไปแล้ว แต่มันก็ได้สร้างความหวังให้เราว่าตัวเกมจะมีอนาคตสำหรับบนเครื่อง PC ให้เราได้เล่นกันด้วย เอาจริงๆนี่ก็ไม่ใช่เรื่องใหม่อะไร เพราะว่า Rockstar ก็เคยทำมาก่อนแล้วกับเกมอย่าง Grand Theft Auto V ที่ปล่อยบนเครื่อง PS3 และ Xbox 360 ก่อน แล้วก็อัพเดทมาลงบน PC ตามทีหลัง

https://www.gamespot.com/articles/red-dead-redemption-2-might-be-coming-to-pc-as-wel/1100-6460012/

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top