ข่าว

มาแล้ว!! PokemonGO Gen 2 ประกาศเพิ่มตัวละครกว่า 80 ตัว พร้อมระบบการเล่นแบบใหม่

สิ้นสุดการรอคอย PokemonGO Gen 2 กับการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ที่จะเพิ่มโปเกม่อนใหม่ในฝั่ง Johto มากกว่า 80 ตัวพร้อมทั้งเพิ่มระบบการเล่นใหม่ให้เกมสนุกมากกว่าเดิม

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนๆ PokemonGO Gen 2 กันสักทีกับการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ที่จะมีเพิ่มโปเกม่อนใหม่ในฝั่ง Johto มากกว่า 80 ตัวพร้อมทั้งเพิ่มระบบการเล่นใหม่ให้เกมสนุกมากกว่าเดิม ซึ่งกำหนดการปล่อยนี้ก็น่าจะได้เห็นกันในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ

PokemonGO Gen 2

PokemonGO Gen 2

www.whatphone.net

รายชื่อของโปเกม่อนที่จะมาคร่าวๆก็จะมี Chikorita, Cyndaquil, Totodile, และโปเกม่อนตัวอื่นๆ คาดว่าน่าจะมาหลังจากสัปดาห์นี้ ในส่วนของข่าวลือที่ว่าจะมีระบบใหม่เพิ่มเข้ามาในโปเกม่อนโกมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ตอนนี้ที่หน้าแฟนเพจของโปเกม่อนโกได้ประกาศเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ในเกมหลายอย่างด้วยกันแล้วด้วยค่ะ

1.เพิ่มโปเกมอนสายพันธ์ุใหม่จากฝั่ง JOHTO

จากเดิมที่ในเกมมีโปเกมอนอยู่ 141 ตัวให้จับได้ในเวอร์ชั่นแรก แล้วมีเพิ่มตัวละครเบบี้อีกหลายตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ตอนนี้จะมีโปเกม่อนจากฝั่งโจวโต ที่อยู่ในเนื้อเรื่องของเกมภาค Gold & Silver รวมแล้วมากกว่า 80 ตัวขึ้นมาในเกม อาทิ Chikorita, Cyndaquil, Totodile ฯลฯ

2.ระบบ EVOLUTION แบบใหม่

การพัฒนาโปเกมอนหลายๆ ตัวที่มีใน Gen แรกจะมีระบบการพัฒนาแบบใหม่ที่ไม่ใช่การสะสมแคนดี้ แต่จะต้องใช้ไอเท็มที่ต้องเก็บจากการหมุน PokeStop เพื่อมาใช้ในการพัฒนา

3.ระบบการจับโปเกม่อนป่าแบบใหม่

จะมีการปรับเปลี่ยนฉากในการจับโปเกมอนใหม่ให้สะดวกกว่าเดิม เราสามารถเลือกใช้เบอรี่และบอลประเภทต่างๆ ได้สะดวกกว่าเดิม ไม่ต้องเสียเวลาเปิดในเมนูกระเป่าอีกต่อไป

4.เบอรี่ชนิดใหม่

ในเกมจะมีเบอรี่แบบใหม่เพิ่มขึ้นมา ที่จะมีประโยชน์ในการเล่นมากขึ้น Nanab Berries เมื่อให้โปเกมอนกินแล้วมันจะเคลื่อนไหวช้าลงทำให้จับได้ง่ายขึ้น และ Pinap Berries ที่จะทำให้เวลาจับโปเกมอนได้จะได้แคนดี้มากกว่าเดิมเท่าตัว

5.อวาตาร์และเครื่องแต่งกายแบบใหม่

ในเกมเวอร์ชั่นใหม่นี้จะสามารถเลือกปรับเปลี่ยนหน้าตาตัวละครของเราได้มากขึ้น และมีเครื่องแต่งกายของตัวละครแบบใหม่เพิ่มขึ้นด้วย

สำหรับการอัพเดทโปเกม่อนโก Gen 2 จะเริ่มมีการอัพเดทในเร็วๆ นี้ คาดว่าจะเป็นช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ ใครที่หยุดเล่นไปแล้วก็ได้เวลาที่จะเอากลับมาล่าโปเกมอนใหม่ๆ กันอีกครั้งแล้ว

ที่มา : PokemonGOlive.com

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top