ข่าว

คู่มือ Pokedex จับม่อนใน Pokémon GO ฉบับภาษาไทยพร้อมข้อมูลทั้ง 151 ตัว

Truemove H ผู้ได้รับสิทธิ์โปเกมอนในประเทศไทย ได้จัดทำคู่มือ Pokedex วิธีเล่น Pokemon GO ออกมาเป็นภาษาไทยในรูปแบบของ E-Book ให้ดาวน์โหลดไปอ่านกันได้ฟรีๆแล้ว

หลังจากที่เปิดให้เล่นมาได้ประมาณ 4 วัน ล่าสุดทาง Truemove H ผู้ได้รับสิทธิ์โปเกมอนในประเทศไทย ได้จัดทำคู่มือ Pokedex วิธีเล่น Pokemon GO ออกมาเป็นภาษาไทยในรูปแบบของ E-Book ให้ดาวน์โหลดไปอ่านกันได้ฟรีๆแล้ว ใครที่ไม่อยากแปลทริกจากต่างประเทศก็สามารถอ่านเอาจากในนี้ได้ค่ะ

วิธีการโหลดคู่มือฉบับภาษาไทย วิธีเล่นเกม POKEMON GO

Screen Shot 2559-08-09 at 13.21.57

สำหรับวิธีโหลดก็ไม่ยากค่ะ ให้เพื่อนๆนะคะ เข้าไปที่ Playstore ค่ะ  จากนั้นทำการเซิร์จหาแอพฯพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า H Book และทำการดาวน์โหลดค่ะ โดยมีให้โหลดได้ทั้งเวอร์ชั่น iOS และ Android  และที่สำคัญสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของเพื่อนๆ ที่ใช้โหลดนั้นจะต้องเป็นเบอร์ของ Truemove H ด้วยนะคะ ถึงจะสามารถ Log in เข้าแอพฯ H Book ได้ค่ะ และเมื่อทำการโหลดเสร็จเรียบร้อย ก็ให้เพื่อนๆเปิดแอป H Book และเลือกไปที่ Settings เลือกไปที่ Account จากนั้นล็อกอินด้วย True ID ค่ะ (เชื่อมต่อด้วย 3G, 4G TrueMove H) ถ้าหากยังไม่มี True ID ก็ให้ทำการสมัคร True ID ก่อนแล้วค่อนกลับมาทำการ Log in ค่ะ หลังจาก Login ด้วย True ID เรียบร้อยแล้วจากนั้นให้เลือกไปที่ Menu > H Privilege  จากนั้นจะเห็นโปเกเด๊กซ์ให้ดาวน์โหลด สามารถอ่านได้เลยค่ะ

This slideshow requires JavaScript.

ใน Pokedex มีอะไรอยู่บ้าง?

ต้องบอกก่อนว่าตัวนี้จะเป็นคู่มือรวมข้อมูลของโปเกมอนฉบับภาษาไทยที่ได้รวมข้อมูลโปเกม่อนทั้งหมด 151 ตัว เอาไว้ให้บรรดาเหล่านักล่าโปเกมอนทั้งหลายได้นำไปอ่านศึกษาข้อมูลของโปเกม่อนแต่ละตัวให้เข้าใจ โดยในโปเกะเด๊กซ์จะบอกรายละเอียดของตัวเกมและวิธีการเล่นเกม วิธีการจับโปเกมอน อธิบายระบบต่างๆ ของโปเกม่อนโกทั้งหมดภายในเกมและไฮไลด์เด็ดที่สุดคือข้อมูลของโปเกมอนทั้ง 151 ตัวแบบละเอียดยิบเลย ถ้าใครจริงจังกับการเล่นโปเกม่อนโกแล้วละก็รับรองมีคู่มือนี้ไว้เป็นเทพฯแน่นอน ^^

Pokedex

ที่มา TruemoveH

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top