ข่าว

EA ใจป้ำ! เปิดให้ผู้ใช้สมัคร Origin access ฟรี 7 วัน แถมได้ส่วนลดทุกอย่าง 10% อีกด้วย

Origin access หรือสมาชิกพรีเมียมแบบรายเดือนของแพลตฟอร์มเกม Origin ล่าสุดก็ได้เปิดให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมระบบดังกล่าวได้แบบฟรี ๆ 7 วันกันเลยทีเดียว

ก่อนอื่นแอดมินต้องขออธิบายกันก่อนว่า Origin access เป็นแอคเคาท์สมาชิกพรีเมียมแบบรายเดือนของแพลตฟอร์มเกม Origin ซึ่งปกติราคาในการสมัครต่อเดือนจะอยู่ที่ 150 บาทหรือต่อปีจะอยู่ที่ 900 บาท นั้นล่าสุดทางเว็บไซต์โอริจิ้นก็ได้เปิดให้ผู้ใช้งานทุกคนสามารถเข้าสมัครเข้าร่วมได้แบบฟรี ๆ 7 วันกันเลยทีเดียว

Origin access Try FREE for 7 days

โดยสิทธิและผลประโยชน์ที่จะได้จากการสมัครในครั้งนี้นั่นก็คือ ได้ลดราคาทุกอย่าง 10%, ได้ส่วนลด ราคาพิเศษเป็นรายเกม, ได้เล่นเกมออกใหม่ก่อนใครๆ และมีเกมฟรีให้เล่นอีกมามาย อาทิเช่น

 1. Star Wars Battlefront
 2. Unravel
 3. Mirror’s Edge Catalyst
 4. Mass Effect trilogy
 5. Plants vs Zombies Garden Warfare 1&2
 6. FIFA 15&16
 7. Battlefield 4: Premium Edition
 8. Battlefield 3
 9. Need for Speed: Deluxe Edition
 10. Crysis 2&3
 11. Battlefield Hardline
 12. Titanfall: Deluxe Edition
 13. Dragon Age Inquisition: Digital Deluxe
 14. Dragon Age 1&2
 15. This War of Mine
 16. Sim City Complete Edition
 17. Trine Enhanced Edition
 18. The Banner Saga
 19. Need for Speed Rivals: Complete Edition
 20. Plats vs. Zombies
 21. Dead Space 1-3
 22. Need for Speed: Most Wanted

Origin access

วิธีการสมัครเป็นสมาชิกโอริจิ้นแอคเซสก็ง่ายๆค่ะ แค่เข้าไปสมัครตามปกติจะมีให้เลือก 1 เดือน หรือ 1 ปี เมื่อเลือกแล้วเราก็จะได้เป็นสมาชิก Origin access แบบฟรีๆไปเลย 7 วัน ซึ่งถ้าสมัครในช่วงทดลองฟรี ระบบจะไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นในการสมัคร และจะรอจนกว่าเวลาฟรีจะหมดลงถึงจะเริ่มคิดเงินเรา ซึ่งนับว่าเป็นข้อดีของคนที่อยากลอง คือถ้าไม่โอก็สามารถยกเลิกได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพราะเราสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกก่อนที่จะคิดเงินเราก็ได้ภายในช่วง 7 วันนี้ แหม่! … งานนี้เรียกได้ว่าใจป้ำกันสุดๆไปเลย อ้ะๆ แต่ก็อย่างว่าของฟรีมันก็ต้องมีเงื่อนไขหรือข้อควรระวังเอาไว้บ้าง ฉะนั้นควรศึกษาให้ดีก่อนกดสมัครนะคะ

สิ่งที่ควรระวังที่แอดมินบอกนั้นก็ไม่มีไรมากค่ะ แค่ให้ระวังในเรื่องของหลังจากสมัครและได้รับเวลาฟรีแล้ว ถ้าหากไม่ชอบก็ควรจะยกเลิกระบบสมาชิกทันทีหรือภายใน 7 วัน ก่อนเวลาฟรีจะหมดค่ะ เพราะไม่เช่นนั้นแล้วเมื่อเวลาฟรีหมดลงระบบจะยังนับว่าเราสมัครสมาชิกและคิดเงินเราแบบอัตโนมัติทันทีค่ะ และสำหรับใครนะคะที่สนใจก็สามารถกดไปตามลิ้งที่ใส่ให้ไว้นี้ได้เลยค่ะ

สมัครสมาชิก >> Origin access <<

ที่มา – Origin

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top