ข่าว acer

เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรม next acer IFA 2018 ที่กรุงเบอร์ลิน เยอรมนี

เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมจากงาน next at acer IFA 2018 ขนมาเพียบแบบไม่คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ ทุกอย่างดีขึ้นกว่าเดิม เบากว่าเดิม แรงกว่าเดิม

next acer IFA 2018 เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวานนี้ เห็นแล้วก็ต้องร้องซี๊ดๆๆอยู่เรื่อยๆเลยทีเดียว เพราะมารอบนี้มีของเจ๋งๆมาเพียบ มาลองดูกันว่ามีอะไรบ้าง เรารวบรวมมาให้ดูกันแล้ว

สุดยอดนวัตกรรมใหม่ next acer IFA 2018

next acer IFA 2018

Acer Swift 5 15″

เริ่มกัน Acer Swift 5 15″ ใหม่ เป็นเครื่องโน้ตบุ๊ครุ่นสานต่อจากตัวเดิมที่เราเคยรีวิวไปแล้วว่ามันโคตรเบามากๆ มารอบนี้มันถูกขยายหน้าจอให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเป็น 15 นิ้ว จากเดิมที่เคยเป็น 14 นิ้ว แต่น้ำหนักตัวเครื่องก็ยังคงเบาน้อยกว่า 1 กิโลกรัม และยังสามารถสัมผัสแตะสั่งงานหน้าจอได้ ขนาดตัวเครื่องก็ดูจะเท่าเดิมด้วย ทำให้ขอบรอบหน้าจอนั้นเหนือบางน้อยนิดมากๆ แค่ 5.87 มิลลิเมตรเท่านั้น สุดยอดจริงๆ

Acer Swift 7 2018

Acer Swift 7

ตัวท็อปรุ่นพี่อย่าง Acer Swift 7 ที่เป็นรุ่นเทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุดของ Acer ก็ยังมีอัพเดทให้มาเล็กลงเข้าไปอีก นอกจากจะเป็นเครื่องที่บางที่สุดในโลกเหมือนเดิมแล้ว แต่ตัวใหม่จะลดขนาดพื้นที่ของตัวเครื่องให้เล็กลง แต่การใช้งานอื่นๆทุกอย่างเท่าเดิม ถือเป็นอีกนวัตกรรมที่พยายามรีดให้เล็กและเบาที่สุดมากขึ้นไปอีก

Aspire Z24

ฝั่งเครื่อง AiO ก็มี Aspire Z24 ที่เปิดตัวมาใหม่ มาพร้อมจุดเด่นไมโครโฟน 4 ตัว ที่สามารถรับเสียงพูดสั่งงานของเราได้รอบทิศทาง สำหรับการใช้กับระบบช่วยเหลืออย่าง Amazon Alexa และ Cortana

Acer OJO 500

ยังมีแว่น VR ตัวใหม่ล่าสุดด้วย ในชื่อว่า Acer OJO 500 สานต่อรุ่นเดิมตัวสีน้ำเงินที่เราเคยรีวิวให้ดูกันไปแล้ว มารอบนี้สีจะออกม่วงๆหน่อย ส่วนด้านในจะพัฒาอะไรยังไงเพิ่มเติมมาบ้าง อันนี้เดียวต้องรอชมกัน

Acer Nitro Family

ฝั่งของเกมมิ่งก็มีจอมาหลายตัวเลยทีเดียว ให้เลือกใช้กันได้ตามที่ชอบ แต่ที่แน่ๆ มาเป็น 144Hz ทุกตัว ลื่นๆ ไม่มีหน่วงแน่นอน มาพร้อมพวกเกมมิ่งเกียร์ใหม่ๆด้วย เมาส์ คีย์บอร์ด แผ่นรอง และหูฟัง รวมถึงเป้สะพายหลังด้วย มารอดูกันว่าจะได้เห็นเอาเข้ามาในไทยกันมั้ย

Predator Triton 900

ส่วนสายโหด Predator นี่ก็มาเพียบด้วยเหมือนกัน ทั้งโน้ตบุ๊คตัวแรงใหม่ Predator Triton 900 ที่สามารถหมุนจอดได้ เครื่อง Desktop Predator X ที่ใช้ชิป Xeon แรงยิ่งกว่าแรง พวกตระกูล Orion เดิมก็มีการอัพเดทสเปคมาใหม่ พร้อมไป RGB วิ้งแว้บแสบตาม รวมถึงหน้าจอรุ่นใหญ่ ไซส์เต็มตา วิ่งได้เร็วสุดถึง 200Hz กันไปเลย

Predator Thronos

ปิดท้ายด้วยแท่นเล่นเกมในชื่อ Predator Thronos อันนี้มาแบบเกิดความคาดหมายมาก ไม่คิดว่า Acer จะทำอะไรแบบนี้ออกมาด้วย เห็นแล้วอยากไปลองเล่นเป็นที่สุด ว่ามันจะเพิ่มอรรถรสได้ขนาดไหน

ที่มา: https://www.acer.com/ac/en/US/content/nextatacer-berlin-2018

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top