ข่าว

Mobile Game Zone โซนเกมสุดมัน ในงาน Thailand Mobile Expo

สวัสดีชาว Acerspace ทุกคนครับ ในงาน Thailand Mobile Expo นอกจากจะมีมือถือมาจำหน่ายแล้ว ในงานรอบนี้ มีงาน Mobile Game Zone เอาใจเกมเมอร์ด้วยครับ

สวัสดีชาว Acerspace ทุกคนครับ ในงาน Thailand Mobile Expo นอกจากจะมีมือถือมาจำหน่ายแล้ว ในงานรอบนี้ มีงาน Mobile Game Zone เอาใจเกมเมอร์ด้วยครับ

mgz-cover

Compgamer ผนึกกำลังร่วมกับ M Vision ผู้จัดงาน Thailand Mobile Expo งานมือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และ Acer เดินหน้าสานต่อความสนุกให้กับเกมเมอร์ ด้วยการเปิดห้องบอลรูม จัดเป็นโซนเกมมือถือหรือ ‘Mobile Game Zone’ บนพื้นที่กว่า 800 ตารางเมตร โดยจะจัดขึ้นพร้อมงาน Thailand Mobile Expo 2015 Hi-End ในวันที่ 7 – 10 พฤษภาคมนี้


Mobile Game Zone โซนเกมมือถือ ที่จัดขึ้นภายในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ทางผู้จัด M Vision Compgamer และ Acer เห็นถึงความสำคัญของตลาดเกมบนสมาร์ทโฟน ที่มีแนวโน้มเติมโตมากขึ้น และ มีผู้เล่นมากขึ้น จากการเติบโตของสมาร์ทโฟนนั้นเองครับ

DSCF483511 DSCF48771 DSCF480611 DSCF49851   โดย Mobile Game Zone ในครั้งนี้ นอกจากจะมีเกมใหม่มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกและเปิดให้ดาวน์โหลดไปลองเล่นก่อนใคร พร้อมแจกไอเทมพิเศษจากเกมดังที่หาไม่ได้จากที่อื่นแล้ว ยังมีการแข่งขัน Mobile E-Sport ครั้งแรกที่เกิดขึ้นภายในงาน Thailand Mobile Expo พร้อมรางวัลอีกมากมาย รวมทั้งกิจกรรมสุดพิเศษที่เปิดให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมลุ้นของรางวัลพิเศษติดไม้ติดมือกลับบ้านตลอดทั้ง 4 วันmobilegamezoneplan21

งานนี้ สำหรับเกมเมอร์ตัวจริง ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งครับ พบกับงาน Mobile Game Zone และ Thailand Mobile Expo วันที่ 7 – 10 พฤษภาคมนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top