ข่าว

LINE MAN ส่ง 3 โปรเด็ดต้อนรับหน้าฝน มัดใจไลฟ์สไตล์คนเมือง

LINE MAN ร่วมกับ dtac และ Wongnai ส่ง 3 โปรโมชันเด็ดจากแอพผู้ช่วยชั้นเลิศ มัดใจไลฟ์สไตล์คนเมืองที่แสนวุ่นวาย รวมถึงนักชิม ทั้งหน้าใหม่ และนักชิมขาประจำ

LINE MAN ร่วมกับ dtac และ Wongnai ส่ง 3 โปรโมชันเด็ดจากแอพผู้ช่วยชั้นเลิศ มัดใจไลฟ์สไตล์คนเมืองที่แสนวุ่นวาย รวมถึงนักชิม ทั้งหน้าใหม่ และนักชิมขาประจำ 

ไลน์แมน คือ สุดยอดแอพพลิเคชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในชีวิตประจำวัน ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายและสะดวกขึ้น  ด้วยบริการระดับมืออาชีพ ที่คอยช่วยเหลือทุกสิ่งตามที่ผู้ใช้ต้องการได้ทุกเมื่อตลอด 24 ช.ม. โดยไม่มีวันหยุด

LINE MAN

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้ใหม่ – ผู้ใช้บริการครั้งแรก รับฟรีค่าบริการส่งสูงสุดมูลค่า 75 บาท ตั้งแต่วันที่ 12 -30 กันยายน (ใส่รหัส LMFIRST75)

อิ่มจังตังค์เหลือ – ผู้ใช้บริการสั่งซื้ออาหาร รับส่วนลดค่าบริการส่งมูลค่า 50 บาท ตั้งแต่วันที่ 12 – 30 กันยายน (ใส่รหัส LMFOOD50)

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า dtac reward ที่ dtac มีไว้เพื่อตอบแทนลูกค้าหลากหลายไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะ – ลูกค้า dtac รับฟรีส่วนลดค่าบริการส่งสูงสุดถึง 100 บาท ตั้งแต่วันที่ 12 – 30 กันยายน (กด *140*709# กดโทรออก เพื่อรับรหัส)

 

LINE MAN บริการหลัก 3 อย่างได้แก่

  1. แมสเซนเจอร์: จัดส่งของได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย เรียกใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ
  2. สั่งซื้ออาหาร: สั่งอาหารจานโปรดของคุณจากร้านเด็ดกว่า 10,000 ร้านทั่วกรุงเทพ ส่งให้ ทุกที่ทุกเวลา
  3. สั่งของสะดวกซื้อจาก 7-Eleven: สะดวกสบายด้วยบริการส่งตรงสินค้าจากร้าน 7-Eleven ถึงหน้าบ้านคุณ

โดยบริการสั่งซื้ออาหารนั้น ไลน์แมนได้จับมือกับ Wongnai แอพฯรีวิวร้านอาหารอันดับ 1 ของไทยเพื่อ รวบรวมลิสต์ร้านอาหารให้ผู้ใช้สามารถเลือกสั่งซื้อผ่านแอพมากกว่า 10,000 ร้านทั่วกรุงเทพจากฐานข้อมูลของ Wongnai เรียกได้ว่า ไม่ว่าเหล่านักชิมจะอยู่โซนไหนของกรุงเทพฯ ก็ไม่พลาดเมนูอร่อยอย่างแน่นอน

สนใจแอพฯนี้สามารถดาวน์โหลดแอพฯผ่าน App Store ฟรี! และสามารถอัพเดทข่าวสารโปรโมชันและแคมเปญพิเศษได้ที่แบนเนอร์โปรโมชั่นภายในแอพฯ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง :

  • ออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ทวิตเตอร์ค้นหาไอดี: @lineman
  • เฟซบุ๊กแฟนเพจ LINE MANTH

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top