แอพ + เกม

ทำบุญ!! ผ่าน LINE ด้วยการโหลดสติ๊กเกอร์ “Chat & Charity” ภาพฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพฯ+วิธีโหลด

วันนี้เอางานบุญมาฝากกันครับสำหรับทุกๆคนที่ใช้ LINE แล้วโหลดสติ๊กเกอร์ได้ผมแนะนำโหลดสติ๊กเกอร์ “Chat & Charity” ภาพฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพฯ

วันนี้เอางานบุญมาฝากกันครับสำหรับทุกๆคนที่ใช้ LINE แล้วโหลดสติ๊กเกอร์ได้ผมแนะนำโหลดสติ๊กเกอร์ “Chat & Charity” ภาพฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพฯ

สมเด็จพระเทพรัตนสุดาฯ พระราชทานภาพฝีพระหัตถ์ให้สภากาชาดไทยและบริษัท LINE ทำสติ๊กเกอร์ชุด แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล (Chat & Charity) ให้ได้โหลดกันโดยเปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้จนถึง 3 มีนาคม 2558 โดยรายได้ทั้งหมดมอบให้กับสภากาชาดไทย เพื่อร่วมก่อสร้างศูนย์พยาบาลรวมฯรพ.สมเด็จฯณ ศรีราชา

ราคาของสติ๊กเกอร์ก็อยู่ที่ 50 Coin หรือประมาณ 30 บาท โดยรายได้ทั้งหมดบริษัท LINE พร้อมบริจาคให้กับโครงการก่อสร้างอาคารศูนย์รักษาพยาบาลรวมเฉลิมพระ เกียรติพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า 150 ปี โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา

วิธีการโหลด

เข้าไปที่ LINE แล้วเข้าไปที่ Moor > Sticker Shop > Top (ถ้าหาไม่เจอก็ทำการค้นหาโดยการกดเข้าไปที่รูปแว่นขยาย แล้วหาคำว่า Chat & Charity)

Chat_Charity_001

ถ้าหากคุณมี Coin พอก็โหลดได้เลยแต่ถ้าไม่ก็ต้องดูขั้นตอนถัดไป

วิธีการซื้อ COIN ใน LINE (3 วิธี)

สำหรับคนที่ผูก Play Store เข้ากับบัตรเครดิตแล้วก็คงไม่น่ามีปัญหาอะไรแต่คนที่ไม่ได้ผูกกับอะไรเลยนี่ต้องทำตามวิธีนี้ครับ

COIN ฟรี

วิธีการได้ COIN ฟรีนั้นไม่ยากแต่เราต้องทำตามเงื่อนไขของ LINE เขาก่อนซึ่งก็ไม่ยากเลย!!

ขั้นแรกเข้าไปลงทะเบียนเบอร์โทรของเรากับ LINE เสียก่อนเ้าไปที่ More > Settings > Accounts > Phone Number

Chat_Charity_002_1Chat_Charity_004

ขั้นที่สองทำตามเงื่อนไขของ LINE โดยเข้าไปที่ more > Free Coin จากนั้นก็เลือกได้เลยว่าคุณจะทำตามเงื่อนไขต่อข้อไหนส่วนใหญ่จะขอให้เรากดรับข้อมูลข่าวจาก LINE นะครับ แต่ตอนนี้รู้สึกว่าทำจะทำได้แค่ 40 กว่า COIN เท่านั้นครับ ขาดอีก 10 COIN ถึงจะสามารถโหลดสติ๊กเกอร์ Chat & Charity ได้

Chat_Charity_005

เติม COIN ด้วยบัตรเติมเงิน

ขั้นตอนค่อนข้างยุ่งยากเอาการเพราะต้องต้องออกแรงเดินไปซื้อบัตรเติมเงินแล้วใช้ลงทะเบียนผ่าน Browser อีกวุ่นวายชะมัด

ขั้นแรกเลยเราจะต้อง Account LINE ที่ผูกเข้ากับ Email เสียก่อนด้วยการเข้าไปที่ LINE ของเราเลือก More > Settings > Account > Email Account Registration ใส่เมล์เข้าไป

Chat_Charity_006

ส่วนใครจำรหัสผ่านไม่ได้ก็เข้าไปดูในนี้หละมีให้กดเปลี่ยนรหัสผ่านอยู่ให้ เลือกไปที่ Forgot Password ที่แปลว่าลืมรหัสผ่าน LINE ก็จะส่ง Password ใหม่ไปให้นะ

Chat_Charity_007jpg

 

ขั้นที่สองหลังจากลงทะเบียนผ่านทาง อีเมลเสร็จก็เข้าไปที่ >> https://store.line.me << จากนั้นทำการ Log In ด้วยอีเมล์และรหัสผ่านของเราซะ

Chat_Charity_008jpg

พอเข้าระบบได้ก็จัดการยอมรับเงื่อนไขกันซักหน่อยก่อนรู้สึกจะมีให้ติ๊กถูก 2 ข้อนะแล้วค่อยไปกดปุ่มยอมรับเงื่อนไขที่อยู่ด้านล่าง

Chat_Charity_009jpg

พอเรียบร้อยคุณก็จะเห็นหน้าตาเว็บ LINE แบบของผมที่นี้ก็ถึงขั้นตอนการเติมเงินก็กดปุ่ม เติมเงิน หรือ Charge

Chat_Charity_0010

เมื่อกดไปแล้วก็จะมีหน้าต่างขึ้นมาให้เราเลือกว่าเราจะเติมเงินผานบัตรอะไรเราก็เลือกไป

Chat_Charity_0011

ฝากเพื่อนซื้อ

ขั้นตอนนี้ง่ายสุดติ่งกระดิ่งแมวมากง่ายๆแค่จ่ายเงินให้เพื่อน 30 บาทให้เพื่อนคนที่เค้าสามารถจ่ายเงินซื้อ COIN ได้ซื้อสติ๊กเกอร์ Chat & Charity แล้วให้เขาส่งเป็นของขวัญมาให้เราจบแบบง่ายๆไม่ต้องออกแรง

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top