ข่าว

ใหม่! LEGO เปิดตัว BOOST หุ่นยนต์เพื่อการศึกษาพัฒนาสมองให้กับเด็กๆ

เรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติวงการของเล่นเด็กเลยก็ว่าได้ เมื่อ LEGO เปิดตัวสินค้าตระกูลใหม่ที่มีชื่อว่า BOOST หุ่นยนต์เพื่อการศึกษาสำหรับพัฒนาสมองให้กับเด็กๆ

เรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติวงการของเล่นเด็กที่พัฒนาสมองมาตั้งแต่สมัยก่อนมาจนถึงปัจจุบัน เมื่อของเล่นไม่ได้เป็นเพียงของเล่นธรรมดาๆ อีกต่อไป เมื่อ LEGO เปิดตัวสินค้าตระกูลใหม่ที่มีชื่อว่า BOOST หุ่นยนต์เพื่อการศึกษาที่ฝึกทักษะขั้นแอดวานซ์ให้เด็กสามารถเขียนโปรแกรมสั่งการหุ่นยนต์ได้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ

LEGO BOOST For Kids

LEGO

ซึ่งเจ้าหุ่นยนต์เพื่อการศึกษานี้ จะช่วยฝึกทักษะทางด้านความคิดและการวิเคราะห์ในระดับแอดวานซ์ให้เด็กสามารถเขียนโปรแกรมสั่งการหุ่นยนต์ด้วยตัวเอง ซึ่งในแต่ละชุดของเล่นนี้จะประกอบด้วย Move Hub สำหรับการสั่งการ, เซ็นเซอร์สีและระยะทาง, และมอเตอร์ และชิ้นส่วนเลโก้อีก 843 ชิ้น เอาไว้สำหรับประกอบเป็นหุ่นยนต์ได้ 5 แบบด้วยกัน และนอกจากนั้นตัวซอฟต์แวร์เองก็ยังมีกิจกรรมให้เด็กๆ นั้นได้ฝึกฝนกับหุ่นยนต์ทั้ง 5 แบบรวมทั้งหมด 60 กิจกรรม เรียกได้ว่าเล่นอันนี้อันเดียวจบเด็กๆก็จะกลายเป็นจีเนียสไปเลยละค่ะ ^^

สำหรับผู้ที่สนใจนะคะ แอดมินคาดว่าน่าจะวางจะวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคมปีนี้ ราคาอยู่ที่ 159.99 ดอลลาร์หรือประมาณ 5,713.24 บาทค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม >> Click << 

ที่มา – เลโก้

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top