ข่าว

HyperX ทำตลาดเกมมิ่งในไทยต่อเนื่องในงาน TGS 2018

HyperX ทำตลาดเกมมิ่งในไทยต่อเนื่องในงาน TGS 2018

hyperx

HyperX หลายคนที่เล่นเกมกันเป็นประจำน่าจะรู้จักกับแบรนด์นี้ดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะสายคอมฯ DIY หรือคอมฯประกอบ ที่เป็นสายแบรนด์แตกมาจาก Kingston หรือผู้ผลิตแรมและแฟลชไดรฟ์ที่เราคุ้นชื่อกันดี เพราะเริ่มมีมายาวนาน

จากจุดเริ่มต้นที่แตกแบรนด์ออกมาให้กับแรมและแฟลชไดรฟ์ กลุ่มที่เน้นประสิทธิภาพสูง ทำงานได้รวดเร็ว โอนถ่ายข้อมูลภายในเวลาไม่นาน สำหรับกลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการประสิทธิภาพสูงๆ โดยเฉพาะกลุ่มเกมเมอร์นั่นเอง จนมาตอนนี้ก็ได้แตกลไน์ผลิตภัณฑ์มาถึงกลุ่มเกมมิ่งเกียร์ (Gaming Gears) แล้วด้วย

มีมากมายหลายหลายอุปกรณ์ ครอบคลุมทุกการใช้งาน ตั้งแต่หูฟังเกมมิ่ง Gaming Headsets, คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Gaming Keyboards, เมาส์เกมมิ่ง Gaming Mice, แรมเกมมิ่ง Gaming Ram หรือพวกอุปกรณ์เก็บข้อมูลต่างๆ Storage

ล่าสุดเปิดตัวหูฟังแบบใหม่ สไตล์ Earbuds ในชื่อว่า Cloud Earbuds เพื่อการใช้งานพกพาไปนอกบ้าน ต่างสถานที่ได้สะดวกมากขึ้น สวมใส่ใช้งานง่าย รองรับกับอุปกรณ์พกพาทุกอย่าง ทั้งมือถือ เครื่องเล่นเกมพกพา เครื่องเล่นเพลงพกพา และยังมีการรับรองว่าใช้งานกับเครื่อง Nintendo Switch อีกด้วย

เห็นแบรนด์ออกงานจริงจังขนาดนี้ ก็เป็นเครื่องการันตีได้เป็นอย่างดี ว่าตั้งใจทำตลาดในเมืองไทยอย่างจริงจังมากๆ ใครที่ชื่นชอบดีไซน์ของแบรนด์อยู่แล้ว ก็น่าจะเชื่อมั่นในคุณภาพได้พอสมควร เพราะนี่ไม่ใช่แบรนด์น้องใหม่ แม้ว่าจะเริ่มหันมาทำเกมมิ่งเกียร์เมื่อไม่นานมานี้ แต่ชื่อแบรนด์นั้นมีมายาวนานแล้ว แล้วการรับประกันก็ยาวนาน 2 ปีด้วย

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top