รีวิว acer

ยิงรัวๆ Guns’n’Stories: Bulletproof VR ด้วยแว่น Acer MR

Guns'n'Stories: Bulletproof VR

จัดให้กับเกมที่เหมาะจะหามาเล่นกับแว่น Acer MR ซะเหลือเกิน Guns’n’Stories: Bulletproof VR ถือเป็นเกม VR ที่ต้องมีติดเครื่องจริงๆ เพราะทำออกมาได้มีมิติ และมันส์มาก

สวมบทคาวบอยสุดเก๋า ในเกม Guns’n’Stories: Bulletproof VR ด้วยแว่น Acer MR

Guns'n'Stories: Bulletproof VR

หลังจากที่เราได้บอกไปเมื่อวานแล้วว่าเกม VR ให้โหลดไปเล่นกับแว่น Acer Windows Mixed Reality นั้นมีเยอะมาก โดยเฉพาะบนร้านเกมออนไลน์ยอดฮิตอย่าง Steam ที่เราสามารถเข้าไปเลือกหมดเกม VR ล้วนๆได้เลย มีให้เลือกเพียบ และเราก็ไปเจอเกมน่าสนใจเอามาแนะนำให้ได้เล่นกัน กับเกมแนวยิงสุดมันส์ Guns’n’Stories: Bulletproof VR

เกมนี้จะให้เราสวมบทเป็นคาวมือบอยมือเก๋า มาพร้อมปืนคู่ใจ 2 กระบอก ซึ่งในช่วงเริ่มแรก เราจะมีแค่ปืนลูกโม่ก่อน แต่พอเล่นไปมากขึ้น ฉากหลังๆก็จะเจอศัตรูหน้าใหม่ ที่แปลกและเก่งขึ้นกว่าเดิม เราก็จะได้ปืนใหม่มาให้ใช้งานเพิ่มด้วย ซึ่งมีปืนล้ำๆแบบอวกาศๆด้วยนะจะบอก

Guns'n'Stories: Bulletproof VR

บรรยากาศฉากในเกมก็จะเป็นสไตล์ทะเลทรายแบบในยุคหนังคาวบอยสมัยก่อนที่เราเห็นกันเป็นประจำ ทำมิติภาพออกมาได้ดีมาก กระสุนที่เรายิงออกไป สามารถยิงสวยบล็อกกระสุนของศัตรูที่ยิงมาใส่เราได้ด้วย หรือถ้ายิงไม่ทัน เราก็สามารถเอาปืนของเรานี่แหละ มาปัดลูกกระสุนที่ศัตรูยิงมาใส่เราได้เหมือนกัน

Guns'n'Stories: Bulletproof VR

หรือถ้าเรายิงสวนบล็อกก็ไม่ทัน ปัดก็ไม่ทัน เราสามารถที่จะโยกตัวของเราหลบกระสุนก็ยังได้ เรียกว่าทำออกมาได้ดีเยี่ยมมีมิติมากๆ มีความจริงแบบสุดๆ ไม่ใช่เกมไก่กาทำมาเล่นๆเลย ตัวนี้ไม่ใช่เกมฟรี แต่ ณ ตอนที่เขียนอยู่นี้ ก็กำลังลดราคา -35% เหลือเพียงแค่ 194.35 บาท เท่านั้น ตามไปซื้อได้ที่ https://store.steampowered.com/app/685690/GunsnStories_Bulletproof_VR/

 

หรือถ้าหากว่ายังไม่อยากซื้อ อยากของลองเล่นดูก่อน ก็มีตัว Demo ให้เราโหลดมาลองสั้นๆดูก่อนเหมือนกัน จะได้รู้ว่าดีไม่ดี ถูกใจมั้ย และเป็นเหมือนที่เราบอกหรือเปล่าก่อนได้

Guns'n'Stories: Bulletproof VR

เดี๋ยวเกมต่อไปเราจะเอามานำเสนอกันอีกจะเป็นอะไรนั้น ก็อย่าลืมติดตามกันไว้ให้ดี เราจะเอามานำเสนอกันเรื่อยๆเลย ใครที่มีแว่นแล้วก็รอติดตามกันไว้ ส่วนใครที่ยังไม่มีก็รีบไปหาซื้อกัน ราคาไม่ได้แพงอะไร 14,990 บาทเท่านั้น http://www.itcityonline.com/DW000050/item/201801DM230000002

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top