ข่าว Predator

Gaming Gears เข้าชุด Helios 300 White สวยพี่สวย

Helios 300 White เครื่องขาวสวยสง่า มาพร้อมชุดอุปกรณ์สีเดียวกันทั้งชุด

นอกเหนือจากตัวเครื่อง Predator Helios 300 White ตัวใหม่สีขาวทอง ที่เห็นครั้งแรกก็ต้องกรีดร้องออกมาเพราะความสวย ความเท่ ไม่เหมือนใคร ฉีกความเป็นเครื่องเกมมิ่งแบบเดิมๆแล้ว มันยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่สันเข้าชุดกันกับตัวเครื่องด้วย

จากที่งานเปิดตัวครั้งแรก next@acer ที่ New York ได้เอาออกมาโชว์พร้อมกันกับตัวเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย Backpack สีเทาตัดน้ำตาลทอง แบบ Rolltop หรือแบบม้วนปิดช่องด้านบน สำหรับใส่พกตัวเครื่องและ Gaming Gears ไปใช้ข้างนอก เท่สุดๆกับกระเป๋าสีอ่อน ไม่ดำเรียบเหมือนกระเป๋าทั่วไป

helios 300 white

หูฟังรุ่น Galea 500 ที่ทำสีพิเศษมาให้เข้ากับตัวเครื่อง ขาวทอง ถือเป็นหูฟัง Gaming ตัวท้อปที่ Predator หันมาทำเสริมเข้ากับตัวเครื่องด้วย เพื่อให้ครบถ้วนการใช้งานของ Gamer มีระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 Virtual Surround Sound, ระบบเสียง TrueHarmony และระบบเสียง 3D Soundscape

เมาส์ Cestus 510 รุ่นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวมาพร้อมตัวเครื่อง แน่นอนว่าทำสีมาเข้ากับตัวเครื่องในชุดด้วยเช่นเดียวกัน เห็นแล้วก็อยากจะจับมาไว้ในมือซะจริง ยังไม่เคยเห็นเมาส์เกมมิ่งในตลาดของเจ้าไหนที่ทำสีแบบนี้ออกมาเลย สามารถถอดเปลี่ยนชิ้นส่วนตัวเมาส์ให้เข้ารูปถนัดมือที่สุด ปรับแต่งน้ำหนักได้ ความละเอสูงสุด 16,000 DPI พร้อมค่า IPS ที่ 400 และมีไฟ RGB 16.8 ล้านสีมาด้วย

ปิดท้ายด้วยชิ้นสุดท้ายกับแผ่นรองเมาส์สีเข้าชุด ทำมาจากผ้า เสริมความหนาด้วยวัสดุยางนุ่ม และยึดเกาะพื้นผิวป้องกันการเลื่อนไถล ขนาดที่ 355 x 255 x 3 มม. ถ้ามีตัวจริงเข้ามาในไทยเมื่อไหร่ เราจะรีบไปถ่ายรูปของจริง ตัวจริงกันมาให้ดูแน่นอน

https://www.slashgear.com/acers-white-gold-helios-300-predator-special-edition-seems-perfect-for-paladins-23531731/

Comments

comments

Most Popular

To Top