แอพ + เกม

Foodie แอพใหม่จาก LINE ใช้ถ่ายภาพอาหารให้น่ากินยิ่งขึ้นกว่าเดิม!

LINE Corporation ได้มีการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นถ่ายภาพ “Foodie” ที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูปอาหารยิ่งดูน่ากินยิ่งขึ้นโดยมีฟีเจอร์ที่สามารถปรับฟิลเตอร์ให้เข้ากับอาหารได้ในทุกเมนู ทั้งอาหารฝรั่ง อาหารญี่ปุ่น และอาหารจากนานาประเทศ ให้ได้ทดลองถ่ายภาพยั่วเพื่อนเล่นกันได้ สามารถดาวน์โหลดมาใช้ฟรีได้แล้ว

LINE Corporation ได้มีการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นถ่ายภาพ “Foodie” ที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูปอาหารยิ่งดูน่ากินยิ่งขึ้นโดยมีฟีเจอร์ที่สามารถปรับฟิลเตอร์ให้เข้ากับอาหารได้ในทุกเมนู ทั้งอาหารฝรั่ง อาหารญี่ปุ่น และอาหารจากนานาประเทศ ให้ได้ทดลองถ่ายภาพยั่วเพื่อนเล่นกันได้ สามารถดาวน์โหลดมาใช้ฟรีได้แล้ว

Foodie_01

Foodie เป็นแอพถ่ายภาพที่จะเน้นการถ่ายภาพโดยเฉพาะ ลักษณะคล้ายๆ อย่างแอพ B612 ที่จะเน้นการถ่ายแบบเซลฟี่ แต่แอพนี้ จะเน้นการถ่ายอาหารโดยเฉพาะ โดยการเพิ่มโทนสีเพิ่มแสงเพิ่มความน่ากินของอาหารมากยิ่งขึ้น

ฟีเจอร์หลักของ Foodie

  • ฟิลเตอร์ แอพนี้จะมีฟิลเตอร์สำหรับอาหารถึง 24 แบบ ให้เหมาะสมกับอาหารจานนั้นๆ อย่างเช่น สเต็ก ซูชิ เค้ก และอาหารอื่นๆ
  • เพิ่ม/ลด แสง Brightness – ในตัวแอพสามารถเพิ่มแสงหรือลดแสงของอาหารได้ถึง 40 สเต็ป เพิ่มความมืด/สว่าง ให้เหมาะกับภาพอาหารของคุณ
  • เลือกจุดที่จะปรับเบลอภาพ แบบอัตโนมัติได้ – ถ้าเราอยากเพิ่มความเด่นชัดให้ กับอาหาร
  • แชร์ง่ายและรวดเร็ว – สามารถแชร์ไปยังสังคมออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว ผ่าน Line, Facebook, Instagram และสังคมออนไลน์อื่นๆอีกมากมาย

Google-play-logo

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top