Thailand Mobile Expo

แนะนำบูธ Acer พร้อมวิธีเดินทางและที่จอดรถงาน Mobile Expo 2016 ที่ศูนย์ฯสิริกิติ์ 19-22 พ.ค. 59 นี้

สำหรับผู้ที่สนใจเดินทางมายังงาน Thailand MobileExpo 2016 ที่กำลังจะมีขึ้น ในวันที่ 19-22 พ.ค. 59 นี้ แอดมินก็มีแผนผังของบูท Acer พร้อมวิธีการเดินทางมาฝากค่ะ

สำหรับผู้ที่สนใจเดินทางมายังงาน Thailand MobileExpo 2016 ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่  19-22 พ.ค. 59 นี้ แอดมินก็มีแผนผังของบูท Acer พร้อมวิธีการเดินทางรวมไปถึงสถานที่จอดรถที่ให้บริการอย่างสะดวกสบาย และไม่ต้องกังวลกับเรื่องของการหาที่จอดรถให้ยุ่งยาก หรือจะเดินทางต่อด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินก็สะดวกสบายไม่แพ้กันเลยละค่ะ 

ในส่วนของแผนผังบูทเอเซอร์ในงาน MobileExpo ครั้งนี้นะคะ บูทของเราก็จะอยู่ติดกับบูท พาวเวอร์มอลล์และตรงกับประตูทางเข้าใหญ่เลยค่ะ ซึ่งถ้าเดินมาจากทางหน้ายักษ์ตรงเข้ามาก็จะเจอกับบูทของเอเซอร์พอดีหาได้ง่ายมากๆ แต่ถ้าเพื่อนๆ หาไม่เจอก็สามารถสอบถามที่บูทบริการข้อมูลก็ได้ค่ะ จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้ข้อมูลเกี่ยวกับบูทภายในงานคอยให้ข้อมูลอยู่ค่ะ

Floor Plan Acer

MobileExpo

สำหรับวิธีการเดินทางแรกที่แอดมินอยากจะแนะนำนั่นก็คือ การเดินทางด้วยรถไฟใต้ดิน MRT ค่ะ 

Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End -

สำหรับการเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินนั้นก็ไม่ยากเลยค่ะ ถ้าหากเพื่อนๆอยู่ใกล้รถไฟฟ้า ก็สามารถนั่งมาลงยังจุดเชื่อมสถานีรถไฟใต้ดินแล้วนั่งต่อมายังสถานี้ศุนย์ฯสิริกิติ์ก็ได้ค่ะ หรือ ถ้าหากอยู่ใกล้แอร์พอร์ตลิ้งก็สามารถนั่งมาลงยังจุดเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าพญาไทแล้วนั่งรถไฟฟ้าต่อมาลงยังจุดเชื่อมสถานีอโศกแล้วนั่งรถไฟใต้ดินต่อมายังศูนย์สิริกิติ์ ก็ได้เช่นกันค่ะ วิธีนี้เป็นวิธีที่เร็วสุดและสะดวกสุดค่ะ เนื่องจากมีผู้มาร่วมงานเป็นจำนวนมากการจราจรบริเวณงานจึงอาจจะค่อนข้างติดสักหน่อยค่ะ

และสำหรับผู้ที่จะมาร่วมงานโดยรถยนต์ส่วนบุคคล แอดมินก็แนะนำให้ใช้เส้นทางที่เข้าถึงศูนย์ฯสิริกิติ์ได้ 2 เส้นทางดังนี

  1. จากเส้นสุขมวิท ทองหล่อ พร้อมพงษ์ สามารถเลี้ยวซ้ายเข้ามายังถนนรัชดาภิเษกตัดใหม่ได้
  2. จากเส้นถนนรัชดาภิเษกตัดใหม่ สามารถเลี้ยวซ้ายไปยังเส้นสุขุมวิท นานา ชิดลมได้
  3. หรือจะดูเส้นทางจาก google map ตามลิ้งนี้ก็ได้เช่นกันค่ะ >> ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ << 

โดยสามารถนำรถมาจอดได้ที่ลานจอดรถดวงพิทักษ์ โรงงานยาสูบ และที่จอดรถ EZ Park ที่จอดรถสำรองแห่งใหม่ โดยมีทางเข้าอยู่ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทย สาขาคลองเตย รองรับการจอดรถได้กว่า 1,000 คัน มีทางเชื่อมเดินทะลุมาศูนย์ฯสิริกิติ์เพียง 20 เมตรเท่านั้น

photo

ลานจอดรถกว้างขวางพร้อมให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการจะขับรถยนต์ส่วนบุคคลมายังงาน ในส่วนของอัตราค่าบริการในการจอด ค่าจอดรถในกรณีที่มีตราประทับ  NCC คือ 4 ชั่วโมงแรก 40 บาท ชั่วโมงต่อไปชั่วโมงละ 20 บาท โดยประทับตราได้ที่จุด Info Zone C, Zone D, แล้วก็ Zone A ด้านหน้า Starbucks ค่ะ

photo-1นอกจากนี้ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ขับรถมาแล้วกลัวว่าเวลากลับออกจากงานรถจะติด เราก็มีข้อมูลของจุดจอดรถ ที่สามารถนำรถไปจอดไว้แล้วนั่งรถไฟใต้ดินเดินทางต่อรถมายังศูนย์ฯสิริกิติ์ได้อย่างสะดวกสบายเช่นกันค่ะ

parking01_resize11

และสามารถติดตามโปรโมชั่นและรายละเอียดงาน MobileExpo 2016 อื่นๆ ได้ที่

เว็บไซต์ :  Thailand Mobile Expo
ทวิตเตอร์ : Thailand Mobile Expo
เฟสบุค : Thailand Mobile Expo

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top