แอพ + เกม

Fake Call & SMS , Fake GPS แอพหลอกๆ เจ๋งอย่าบอกใคร

คุณเคยตกอยู่ในสถานการณ์นี้หรือไม่ “เพื่อนที่ไม่ได้เจอกันมานานนัดคุณมานั่งคุย แต่ดันชวนคุณมาทำขายตรง จะหนีไปดื้อๆก็กลัวจะเสียน้ำใจ อยากจะมีใครซักคนโทรมาหรือ SMS มาลากพาตัวคุณออกไปจากตรงนั้น” หรือ “คุณกำลังหลอกแฟนว่าอยู่บ้านแต่จริงๆแล้วออกไปปาร์ตี้กับเพื่อน แต่คุณต้องการเนียนอยากจะอัพเดต Location ให้ดูว่าอยู่บ้าน”

ถ้าคุณเคยเจอสถานการณ์แบบที่ผมบอกหรือใกล้เคียงกัน วันนี้ผมจะมาขจัดปัญหาเหล่านั้นให้สิ้นซากด้วยแอพเหล่านนี้ครับ

Fake Call & SMS

เป็นแอพสำหรับตั้งค่าสายหลอกให้มีคนโทรเข้ามาหาเราในเรื่องหรือ SMS มาหาเราก็ได้ โดยเราสามารถตั้งชื่อของคนที่จะให้โทรมา ใส่รูป เบอร์โทร ตั้งเวลาที่จะให้โทรเข้ามา ตั้งเสียงริงโทน รวมถึงการที่เราสามารถอัดเสียงเพื่อให้มีเสียงพูดคุยตอนคุณรับโทรศัพท์กับคุณกันแบบเป็นเรื่องเป็นราวเพื่อความเนียนอย่างสมบูรณ์แบบ


    
 

หรือจะเป็น SMS ก็ได้เหมือนกันครับสามารถตั้งได้ว่าให้ใครส่งมา เบอร์อะไร ข้อความอะไร icon อะไร


    
สนใจโหลดก็ตามไปโหลดได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.popularapp.fakecall

Fake GPS

แอพนี้ก็มีเอาไว้ใช้หลอกตำแหน่งของ GPS ครับทำให้เราสามารถ Check-In ที่ไหนก็ได้ในโลกใบนี้แม้จะไม่ได้ไปจริงๆก็ตามทีเถอะ ซึ่งเราก็สามารถเอาไปใช้กับแอพอย่าง Foursquare หรือ ไม่ว่าจะเป็น Instragram แล้วแชร์ไปบน Facebook ครับซึ่งก็ลองศึกษากันดูครับ งานนี้แว๊บไปแว๊บก็ไม่มีใครรู้แล้วว่าจริงๆแล้วคุณอยู่ที่ไหน ฮา ฮา

ก่อนจะเล่นมีตั้งค่านิดๆหน่อยๆนะครับ เข้าไปตั้งค่าใน Settings> Applications >Development > ติ๊กถูกใน Allow mock locations กันก่อนนะครับ

สนใจอยากใช้งานก็ตามลิ้งค์เลยครับฟรี https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lexa.fakegps

 

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top