ข่าว

แนะนำ ” Evil Factory ” เกมมือถือน่าเล่น สไตล์เรโทรย้อนยุค ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ !

Nexon และ Neople ประกาศปล่อยเกม Evil Factory เกมมือถือแนว Top-down Action ซึ่งเป็นการรวมยุคสมัยปี 80 และ original electronic soundtrack เข้าไว้ด้วยกัน

Nexon และ Neople ประกาศปล่อยเกม Evil Factory ซึ่งเป็นเกมมือถือแนว Top-down Action ซึ่งเป็นการรวมเอาเกมเรโทรย้อนยุคสมัยปี 80 และ original electronic soundtrack เข้าไว้ด้วยกัน โดยตัวเกมนั้นการันตีความสนุกโดยทีมพัฒนาที่อยู่เบื้องหลังเกม Dungeon Fighter Online และเปิดให้ดาวน์โหลดพร้อมกันทั่วโลกทั้งบน iOS และ Android แล้ววันนี้ 

” Evil Factory ” 

สำหรับเกมนี้นั้นจะเป็นเกมผจญภัยแบบสะใจโดยการข้ามเหล่าลูกสมุนกระจิ๊บกระจ้อย และส่งผู้เล่นตรงเข้าไปสู้กับบอสขนาดยักษ์ในรูปแบบ 8-bit แบบทันใจสุดๆ ซึ่งในการต่อสู้ผู้เล่นนั้นต้องมีเคลื่อนไหวตอบโต้การโจมตีอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งพัฒนาอาวุธที่มีให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น และเอาตัวรอดจากบอสให้จงได้ ตัวเกมนั้นมีรายละเอียดเหมือนเกมอาเขดย้อนยุค แต่ว่ามีรูปแบบเกมเพลย์ที่ทันสมัยด้วยระบบอัพเกรดอาวุธ, พัฒนาตัวละคร, อีเวนท์รายสัปดาห์ และอีกมากมาย

Evil Factory

ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Leo พระเอกตัวจิ๋วที่มีต้องรับภารกิจพลีชีพเพื่อบุกเข้าไปทำลายโรงงานชั่วร้าย และมีผู้ช่วยเป็นโอเปอเรเตอร์สาวสวย โดยตัวเอกจะต้องเอาชนะเหล่าสัตว์ประหลาดสารพัดรูปแบบด้วยอาวุธคู่กายเป็นระเบิดเวลา ทำให้ตัวเกมนั้นคล้ายกับเกม RPG เกมหนึ่งแต่ว่าเป็นเกมแอคชั่นเล่นได้แบบเพลิดเพลินจนวางมือไม่ลง

 

ที่มา : mmoculture, Onlinestation

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top