ข่าว

วิธี Evolve แปลง Eevee ให้ครบ 3 ร่างในเกม Pokemon GO

สำหรับใครที่เคยอ่านการ์ตูน หรือเล่นเกมส์ Pokemon ก็คงจะทราบกันดีว่า Eevee หรือที่รู้จักกันในชื่อของ ” อีวุย ” นั้นจะเป็นม่อนที่สามารถพัฒนาได้หลายร่าง

วันนี้ว่ากันด้วยเรื่องการพัฒนา หรือ Evolve บรรดาโปเกม่อนให้กลายร่างเพิ่มขั้นตามธาตุต่างๆ ซึ่งถ้าใครที่เคยอ่านการ์ตูน หรือเล่นเกมส์ Pokemon ก็คงจะทราบกันดีว่า Eevee หรือที่รู้จักกันในชื่อของ ” อีวุย ” นั้นจะเป็นโปเกมอนที่มีร่างที่สามารถพัฒนาได้หลายร่าง ว่าง่ายๆคือมันก็เป็นโปเกม่อนที่ยอดเยี่ยมตัวนึงที่สามารถพัฒนาร่างได้มากสุดถึง 3 ร่างด้วยกัน ได้แก่ ร่าง Vaporeon (น้ำ) ร่าง Jolteon (ไฟฟ้า) และ ร่าง Flareon (ไฟ) 

วิธี Evolve แปลง Eevee ให้ครบ 3 ร่าง

สำหรับการพัฒนา” อีวุย” ให้ครบทั้ง 3 ร่างในเกมโปเกม่อนโกนั้นก็ไม่ยากค่ะ ก่อนอื่นเลยนะคะ เพื่อนๆจะต้องทำการเปลี่ยนชื่อเจ้า อีวุยที่เราจับมาได้เสียก่อน แล้วจึงค่อยกด Evolve ตัวอีวุยค่ะ ซึ่งการที่จะ Evolve แล้วได้คุณภาพดีๆนั้น แอดมินแนะนำว่ารอให้ Level ตัวเทรนเนอร์เราสูงๆสักประมาณ 20 ขึ้นก่อน เพราะเมื่อเลเวลเราสูง เราจะสามารถจับจับอีวุยตัวที่มี CP สูงๆ เอามา Evolve ได้และพอกด Evolve CP มันจะได้มากว่าตัวที่มี CP ต่ำๆ หลายเท่าค่ะ และในส่วนของธาตุทั้ง 3 ธาตุนั้น จะมีชื่อเรียกเฉพาะตามดังต่อไปนี้

  • Vaporeon หรือตัวธาตุน้ำ ให้เปลี่ยนชื่อ อีวุย เป็น Rainer

Eevee

  • Flareon หรือตัวธาตุไฟ ให้เปลี่ยนชื่ออีวุย เป็น Pyro

Pyro

  • Jolteon สำหรับตัวธาตุไฟฟ้า ไม่ต้องเปลี่ยนชื่อก็ได้ค่ะเพราะชื่อนี้เป็นค่าเริ่มต้นในการแปลงร่างอีวุยอยู่แล้ว หรือถ้าอยากให้ดูเข้าพวกหน่อยก็ตั้งชื่อว่า Sparky ก็ได้เช่นกันค่ะ

Sparky

( ปล.เพื่อนๆสามารถเปลี่ยนชื่ออีวุยรอไว้เลยก็ได้นะคะเพื่อที่เวลากด Evolve จะได้ไม่พลาดลืมเปลี่ยนชื่อ )

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top