ข่าว

รวมเบอร์ Self Service Numbers เช็กข้อมูลจากทุกค่าย ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือนใช้งานง่าย ทำได้เองทุกเวลา

รวมเบอร์บริการ Self Service Numbers จากผู้ให้บริการทุกค่าย ดีแทค, ทรู ,เอไอเอส และเพนกวิ้น ของทั้งรายเดือนและเติมเงิน ใช้ง่ายเช็กเองได้ ไม่ยุ่งยาก

ในกรณีการใช้งานแล้วเกิดปัญหาไม่ว่าจะเป็นเบอร์รายเดือนหรือว่าเบอร์เติมเงินก็ต้องการเบอร์ติดต่อแบบ Self Service Numbers ที่เอาไว้คอยช่วยแก้ปัญหาในเวลาเร่งรีบอย่างแน่นอน เมื่อวานนี้แอดมินเองก็เพิ่งเจอปัญหามากับตัวเลยค่ะ กว่าจะติดต่อกับคอลเซนเตอร์ได้ก็ใช้เวลานานพอสมควร

วันนี้แอดมินก็เลยรวบรวมเอาเบอร์สำคัญๆ จากทุกค่ายมาให้เพื่อนๆได้ทราบเอาไว้เผื่อในยามเร่งรีบจะได้ใช้กันค่ะ สามารถเช็กเองได้เลยไม่ต้องรอติดต่อกับคอลเซนเตอร์ที่ทราบกันดีว่าโทรไปทีไรก็ต้องรอสายนานมาก และที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาหาเหมือนอย่างที่แอดมินนั่งหาเมื่อวานนี้ด้วยค่ะ ฮ่าๆ ^^

ค่าย DTAC 

Self Service numbers

สำหรับลูกค้าเบอร์ดีแทค สามารถตรวจสอบเบอร์บริการทั้งหมดได้ตามลิ้งด้านล่างที่ให้ไว้ได้เลยนะคะ จะมีทั้งระบบเติมเงินและระบบรายเดือนค่ะ

ค่าย ​TRUE

banner_selfservicenumber_th

สำหรับค่ายทรูนี้เพื่อนๆสามารถดูเบอร์ทั้งหมดได้จากลิ้งด้านล่างที่แอดมินใส่ไว้ให้ได้เลยค่ะ ซึ่งเค้าจะมีรายละเอียดและวิธีการใช้งานแจ้งไว้หมดแล้วค่ะ

ในกรณีที่ซิมเป็นซิมเนท สามารถเช็คผ่านแอพฯ trueiservice ทั้งบน Playstore และ Appstore  ได้ค่ะ หรือจะเข้าไปเช็กหน้าเว็ป www.trueiservice.com ก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ ในกรณีที่เบอร์เกิดปัญหาจนไม่สามารถใช้งานได้ แนะนำโทรติดต่อคอลเซนเตอร์ที่เบอร์ 1331 ค่ะ

ค่าย AIS

banner-1175

  • หมายเลย *1175 เป็นเบอร์โทรฟรี สามารถใช้ได้ทั้งลูกค้าเอไอเอส รายเดือน และ เติมเงินดูรายละเอียด *1175 บริการทำเองได้..ง่ายจัง เพิ่มเติม คลิ๊ก
  • สำหรับลูกค้า one-2-call สามารถเข้าไปดูเบอร์บริการได้จากที่นี่ค่ะ Freedom Serviecode
  • หรือจะเช็คข้อมูลบริการ จากช่องทางเว็ปไซต์ก็สามารถเช็กได้จากที่นี่ค่ะ e-service

ค่าย เพนกวิ้นScreen Shot 2016-04-20 at 16.56.43

สำหรับค่ายมือถือที่เราจะกล่าวถึงต่อไปนั่นก็คือ ค่ายน้องใหม่อย่างเพนกวิ้นนั่นเองค่ะ เบอร์บริการตอนนี้เท่าที่เห็นก็จะมีดังในภาพด้านบนเท่านั้นค่ะ ถ้าหากมีเพิ่มเติมแอดมินจะมาอัพเดทให้อีกทีนะคะ ในส่วนของบริการอื่นๆจากค่ายนี้ เพื่อนๆสามารถเข้าไปเช็กข้อมูลได้ที่หน้าเวปไซต์ของเค้าตามลิ้งนี้ได้เลยค่ะ >> เพนกวิ้นซิม

ค่าย CATmy-by-cat

สำหรับค่ายนี้นะคะ เราจะรู้จักซิมของเค้าในชื่อ ” MYbyCAT “ ค่ะ เค้าเป็นบริการ 3G ที่รองรับความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps บนโครงข่ายของคนไทย เพื่อคนไทยจาก บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของ CAT นั่นเองละค่ะ ในส่วนของหมายเลขบริการเรื่องการตรวจสอบต่างๆ เพื่อนๆสามารถเช็กเบอร์ได้ที่ลิ้งนี้เลยค่ะ >> My Network By CAT << และอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกไม่แพ้กันนั่นก็คือบริการเช็คข้อมูลเบอร์จากหน้าเว็ปไซต์นี้ได้เลยเช่นกันค่ะ CAT Contact Center Self-Service (ในกรณีที่ใช้ซิมกับแอร์การ์ดเชคจากเว็ปไซต์จะสะดวกกว่าค่ะ)

ค่าย TOT

TOT3G

สำหรับค่ายนี้เป็นที่ทราบกันดีว่าเค้าเน้นในเรื่องของการใช้งานอินเตอร์เนทซึ่งถ้าเพื่อนๆเคยผ่านตาหรือเคยใช้ก็จะทราบดีว่าค่ายนี้เค้าเน้นท่องโลกโซเชี่ยวแบบสุดๆ แถมขยันออกโปรโมชั่นหั่นราคาค่ายอื่นอยู่บ่อยๆค่ะ สำหรับเบอร์บริการค่ายนี้นะคะ เพื่อนๆสามารถเข้าไปเช็คได้ตามลิ้งที่ให้ไว้ด้านล่างค่ะ

  • ช่องทางแรกสำหีับเบอร์รายเดือนสามารถเช็คข้อมูลได้ที่เว็ปไซต์นี้ค่ะ TOT3G
  • ช่องทางที่สองสำหรับเยอร์เติมเงินสามารถดูเบอร์บริการได้ที่ลิ้งนี้ค่ะ TOTPrepaidService และสามารถเช็กที่หน้าเว็ป TOT3G ได้เช่นกันค่ะ

ค่าย imobile 3GX

3gxim

สำหรับค่ายสุดท้ายนี้เพื่อนๆก็คงจะคุ้นชื่อกันดีเพราะเค้าผลิตมือถือขายด้วยนั่นเองค่ะ ในส่วนของซิมค่ายนี้ราคาค่อนข้างแอบแรงพอสมควร แต่ผู้ใช้งานบางท่านก็บอกว่าราคาแรงแต่ใช้งานแรงสมราคาเช่นกัน และในส่วนของเบอร์บริการต่างๆเพื่อนๆสามารถเข้าไปดูเบอร์ได้ที่นี่เลยค่ะ >>  imobile 3GX และอีกหนึ่งช่องทางสำหรับการตรวจเช็กเบอร์ก็จะมีเว็ปไซต์ค่ะ สามารถกดเข้าไปตามลิ้งที่แอดมินให้ไว้ด้านล่างได้เลยเล่นกันค่ะ

สุดท้ายนี้ แอดมินก็หวังว่าบทความนี้คงจะมีประโยชน์สำหรับเพื่อนๆที่ใช้งานเบอร์มือถือแล้วอยากจะเช็คเบอร์ด้วยตัวเองนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะนำเคล็ดลับใหม่ๆมาฝากอีก เพื่อนๆอย่าลืมติดตามกันนะคะ ^^
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top