รีวิว acer

เป็นเจไดสายตื๊ดกับ Beat Saber บนแว่น Acer

Beat Saber

Beat Saber บนแว่น Acer MR เป็นเจไดสายตื๊ดมันส์ๆ

Beat Saber

ช่วงนี้เราสนุกมากกับแว่น Acer MR จริงๆ พยายามโหลดเกมโน้นเกมนี้มาลองเล่น อย่างที่เพิ่งจะแนะนำกันไปก่อนหน้ากับเกม Guns’n’Stories: Bulletproof VR ใครที่ยังไม่ได้ดู ก็ตามไปกดกันได้ที่นี่เลย http://www.acerspace.com/gunsnstories-bulletproof-vr/ ส่วนวันนี้ เราก็มีเกมใหม่มาแนะนำกันอีก กับเกม Beat Saber

Beat Saber

นี่ทำให้ใครหลายคนที่อยากจะได้ลองสวมบทเป็นเจไดจากหนังอวกาศสุดครองใจตลอดการอย่าง Star Wars ได้สมหวังกัน เพราะในเกมเราจะเปลี่ยนจอยในมือสองข้างของเรา ให้กลายเป็นดาบ Light Saber เหมือนที่เหล่าเจไดจากในหนังใช้เลย ข้างขวาจะเป็นสีน้ำเงิน ส่วนข้างซ้ายจะเป็นสีแดง

การเล่นคือเราจะต้องคอยฟันลูกเต๋าสี่เหลี่ยม ที่จะวิ่งเข้ามาหาเราเรื่อยๆ ตามจังหวะเสียงเพลงของเกม จะแบ่งออกเป็นสองสีตามสีของดาบเรานั่นเอง และที่ลูกเต๋าก็จะมีลูกศรบอกเอาไว้ ว่าให้เราฟันไปทิศทางไหน แต่ละลูกจะต้องฟันจากทิศที่ต่างกัน

Beat Saber

รูปแบบการเล่นก็จะคล้ายกันกับเกมดนตรีอื่นๆที่อาจเคยเห็นมาบ้างแล้ว แต่นี่จะเป็นการมองผ่านแว่นตา Acer MR ให้ความรู้สึกเหมือนเราเข้าไปอยู่ในโลกของเกมมากกว่าที่เคย และให้ความมันส์จากการฟันดาบในมือที่สนุกสมจริงมากๆ

Beat Saber

ในเกมจะมีเพลงให้เลือกเล่น และสามารถที่จะปรับระดับความยากได้ 4 ระดับ คือ Easy, Normal, Hard และ Expert ถ้าหากว่าเพิ่งจะลองเป็นครั้งแรก เราแนะนำให้ลองเล่นที่ Normal ก่อนดีกว่า จะได้จับทางเกมได้ก่อน แล้วพอคุ้นชินแล้ว ค่อยขึ้นไปเป็นยากกว่านั้น

Beat Saber

เกมนี้ไม่ได้เล่นฟรี มีค่าใช้จ่ายเล็กน้อย อยู่ที่ 289 บาท ในร้านออนไลน์ Steam https://store.steampowered.com/app/620980/Beat_Saber/ ราคาถือว่าไม่สูงเลย เทียบกับความสนุก ความมันส์ที่ได้รับแล้ว เราขอกบอกว่าคุ้มค่ามากๆ และจะยิ่งสนุกมากขึ้นไปอีก ถ้าหากเราเอามาเล่นแข่งกับเพื่อนๆด้วย

http://www.beatsaber.com/

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top