ข่าว

QooApp แอพโหลดเกม Android จากสโตร์ต่างประเทศ !

วันนี้แอดมินมีวิธีง่าย ๆ มาฝากให้ลองทำตามกันดูค่ะ เพียงแค่โหลดแอพที่มีชื่อว่า Qooapp มาเท่านี้ก็สามารถโหลดเกมส์จากสโตร์ต่างประเทศมาเล่นได้แล้ว

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเล่นเกมส์มือถือจากสโตร์ต่างประเทศ แต่ไม่รู้จะทำยังไง วันนี้แอดมินมีวิธีง่าย ๆ มาฝากให้ลองทำตามกันดูค่ะ เพียงแค่โหลดแอพที่มีชื่อว่า Qooapp มาเท่านี้ก็สามารถโหลดเกมส์จากสโตร์ต่างประเทศมาเล่นได้แล้ว อย่ารอช้าไปชมวิธีการกันเลยค่ะ ^^ 

วิธีดาวน์โหลด QooApp

1.ดาวน์โหลดโปรแกรม Qoo App  หรือโปรแกรมผ่าน QR Code ด้านล่างค่ะ Qooapp

2.และเมื่อดาน์โหลดเสร็จแล้วก็ให้เพื่อน ๆ เปิดแอพนี้ขึ้นมาจากนั้นก็จะเจอกับหน้าของการค้นหา เพื่อดาวน์โหลดเกมส์ค่ะ

Qooapp01

3. ซึ่งไฟล์เกมส์ที่เราจะดาวน์โหลดมาเหล่านี้จะเป็นไฟล์ .Apk ทั้งหมด เพราะฉะนั้นเวลที่จะ install มันจะเรียกถามทุกครั้งว่า Install Blocked ก็ให้กดไปที่ Setting ค่ะ

Qooapp2

4.เนื่องจากไฟล์นี้เป็น Unknow Source ฉะนั้นมันจำเป็นจะต้องขอ permission เราก่อนจะติดตั้ง ก็ให้เพื่อนๆ เลือกที่ Allow  จากนั้นก็ทำการกด ok ได้เลยค่ะ  Qooapp3

5.เมื่อทำการอนุญาตเรียบร้อยแล้วก็จะมาถึงขั้นตอนของการ install ก็ให้กด Next และตามด้วย Install
Qooapp4 Qooapp6

6.จากนั้นก็รอให้แอพฯ Install เสร็จแล้วจึงจะสามารถเปิดใช้งานได้ค่ะเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการดาวน์โหลดเกมจากสโตร์ต่างประเทศแล้วละค่ะ Qooapp7

วิธีการก็ไม่ยากเลยใช่มั้ยคะ ซึ่งในแอพฯ นี้นะคะก็จะมีสโตร์หลากหลายประเทศให้เลือกดาวน์โหลดมาเล่นกันเลยทีเดียวค่ะ อาทิเช่น  ญี่ปุ่น เกาหลี จีน เป็นต้น ถ้าหากมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทริกใหม่ๆ อีก แอดมินสัญญาค่ะว่าจะเอามาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแน่นอนยังไงอย่าลืมติดจามกันด้วยนะค้าาา 😁

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top