ข่าว

AIS ออกแพ็กเสริมใหม่ SME Office ให้คนทำธุรกิจเข้าถึง Microsoft Office ได้ทุกที่ ทุกเวลา

AIS ผู้นำบริการโซลูชั่นส์เพื่อธุรกิจแบบครบวงจร และผู้ให้บริการคลาวด์เต็มรูปแบบอันดับ 1 ของไทย จับมือ Microsoft เดินหน้าสนับสนุนการทำธุรกิจ SME Office

เอไอเอส ผู้นำบริการโซลูชั่นส์เพื่อธุรกิจแบบครบวงจร และผู้ให้บริการคลาวด์เต็มรูปแบบ อันดับ 1 ของไทย จับมือ พันธมิตรระดับโลก Microsoft เดินหน้าสนับสนุนการทำธุรกิจ SME Office

แพ็กเกจเสริมใหม่ SME Office

SME Office

 

เพื่อผู้ประกอบการยุคใหม่ เปิดให้บริการ แพ็กเกจเสริมใหม่เอสเอ็มอี ออฟฟิต เครื่องมือออฟฟิศออนไลน์สำหรับคนทำธุรกิจ ให้เข้าถึงโปรแกรม Microsoft Office ได้อย่างสะดวก ทุกที่ทุกเวลา ผ่านหลากหลายอุปกรณ์ ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และพีซี สนับสนุนการทำงานแบบ mobility ได้อย่างเต็มรูปแบบ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกัน ง่ายต่อการบริหารจัดการ และช่วยลดต้นทุนทาง Software ให้กับผู้ประกอบการอีกด้วย สำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือน มีให้เลือก 2 แพ็กเกจ ได้แก่

 • เอสเอ็มอี ออฟฟิต Lite 179 บาท/เดือน รับสิทธิ์ใช้งานชุดโปรแกรม Office เวอร์ชั่นออนไลน์ สร้างและแก้ไขเอกสาร จากเบราว์เซอร์ และทำงานร่วมกันได้ทุกที่ พร้อมรับฟรี! อินเทอร์เน็ตสูงสุด 12 GB (เดือนละ 1 GB นาน 12 เดือน), อีเมลพร้อมกล่องจดหมาย ขนาด 50 GB, พื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 1 TB ทั้งยังสามารถประชุมออนไลน์ได้ไม่จำกัด
 • เอสเอ็มอี ออฟฟิต Premium 449 บาท/เดือน รับสิทธิ์ใช้งานชุดโปรแกรม Office เวอร์ชั่นออนไลน์และออฟไลน์ด้วยการติดตั้งโปรแกรมแบบเต็มรูปแบบ บนสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, พีซี ได้จำนวนสูงสุด 15 อุปกรณ์ต่อผู้ใช้หนึ่งรายพร้อมรับฟรี! อินเทอร์เน็ตสูงสุด 36 GB (เดือนละ 3 GB นาน 12 เดือน), อีเมลพร้อมกล่องจดหมาย ขนาด 50 GB, พื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 1 TB ทั้งยังสามารถประชุมออนไลน์ได้ไม่จำกัด

สำหรับผู้ที่สนใจ สมัครใช้บริการแพ็กเกจเอสเอ็มอี ออฟฟิต ได้ง่ายๆ ผ่าน http://business.ais.co.th/smeoffice/index.html  ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560 สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1175 (สำหรับบุคคลธรรมดา) หรือ โทร. 1149 (สำหรับนิติบุคคล)

เงื่อนไขการใช้บริการ

 • แพ็กเกจเอสเอ็มอี ออฟฟิต สําหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือนเท่านั้น
 • ลูกค้า 1 เลขหมายสามารถสมัครแพ็กเกจเอสเอ็มอี ออฟฟิต Lite/ Premium ได้สูงสุดไม่เกิน 10 ผู้ใช้งาน
 • รับสิทธิ์นาน 12 รอบบิล
 • ระบบจะเริ่มต้นคิดค่าบริการในวันถัดไปหลังจากสมัครใช้บริการ
 • อัตราค่าบริการที่กำหนดเป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม‹
 • สิทธิ์ที่ได้รับจะสิ้นสุดทันทีที่ยกเลิกบริการ เปลี่ยนแพ็กเกจ โอนเปลี่ยนผู้ใช้บริการ หรือโอนย้ายผู้ให้บริการ
 • สิทธิ์รับเน็ต 4G จำนวน 1 GB ต่อเดือน นาน 12 รอบบิล สำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือน ที่สมัครแพ็กเกจเอสเอ็มอี ออฟฟิต Lite โดยจะสามารถเริ่มใช้ได้ในวันถัดไปหลังจากสมัครแพ็กเกจสำเร็จ ทั้งนี้ สิทธิ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตจะได้รับเพิ่มจากแพ็กเกจหลักที่ใช้งานอยู่
 • สิทธิ์รับเน็ต 4G จำนวน 3 GB ต่อเดือน นาน 12 รอบบิล สำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือน ที่สมัครแพ็กเกจเอสเอ็มอี ออฟฟิต Premium โดยจะสามารถเริ่มใช้ได้ในวันถัดไปหลังจากสมัครแพ็กเกจสำเร็จ ทั้งนี้ สิทธิ์การใช้งานอินเทอร์เน็ต จะได้รับเพิ่มจากแพ็กเกจหลักที่ใช้งานอยู่
 • สิทธิ์การใช้งานเน็ต 4G เฉพาะลูกค้าที่ใช้เครื่องและซิมที่รองรับและอยู่ในพื้นที่ให้บริการ 4G เท่านั้น
 • สิทธิ์การใช้งานและอัตราค่าบริการที่กําหนด สําหรับการใช้งานภายในประเทศเท่านั้น
 • สิทธิ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตของทุกแพ็กเกจสามารถใช้ได้ในแต่ละรอบบิลเท่านั้น กรณี ใช้งานไม่หมดไม่สามารถยกยอดคงเหลือสะสมไปรอบบิลถัดไปได้
 • หากมีการใช้งานอินเทอร์เน็ตหมดแล้ว ค่าบริการส่วนเกินจะคิดตามแพ็กเกจหลักที่ใช้งานอยู่
 • สิทธิ์การใช้งาน Office 365 Business Essentials/ Business Premium จะสามารถเริ่มใช้งานได้หลังจากรับอีเมลแจ้งยืนยันการเปิดใช้บริการ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ขั้นตอนการสมัคร

เข้าถึง Office ได้ทุกที่

ไม่ว่าคุณกำลังทำงานที่สำนักงานหรือกำลังเดินทาง คุณจะมีเครื่องมือสร้างงานที่ยอดเยี่ยมที่คุณคุ้นเคย ด้วยแอปพลิเคชัน Office เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ทำให้คุณสามารถสร้าง แก้ไข และแชร์ไฟล์ได้ทันที ทั้งจาก PC / Mac หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ iOS, Android หรือ Windows

เครื่องมือสำหรับมืออาชีพ

เปลี่ยน Email Domain เป็นชื่อธุรกิจของคุณเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ และสร้างการจดจำ ได้ง่ายขึ้น เมื่อเชื่อมต่อกับลูกค้าและเพื่อนร่วมงาน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสาร ด้วยอีเมล, Instant Messaging, Social Network ภายในองค์กร ตลอดจนการประชุมผ่านวิดีโอ

เครื่องมือสำหรับการทำงานเป็นทีม

ด้วยที่เก็บข้อมูลขนาด 1TB ต่อผู้ใช้ คุณจะมีพื้นที่เก็บไฟล์อย่างเพียงพอ และเนื่องจากไฟล์ของคุณจะถูกจัดเก็บออนไลน์ ทำให้คุณสามารถแชร์ไฟล์กับบุคคลภายในและภายนอกองค์กรได้ไม่ว่าคุณจะทำงานจากที่ไหน หรือเมื่อไร และด้วยการประชุมผ่านวิดีโอแบบหลายฝ่าย การแชร์เนื้อหา ปฏิทิน และการสนทนาแบบกลุ่ม ทำให้คุณสื่อสารกับทีมของคุณได้ตลอดเวลา

ตั้งค่าและจัดการได้ง่ายดาย

ด้วยคำแนะนำทีละขั้นตอน คุณสามารถตั้งค่าผู้ใช้ได้ง่าย และเริ่มใช้บริการได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นยังเข้าถึงศูนย์การจัดการเพื่อจัดการบริการทั้งหมดของคุณได้แบบออนไลน์ ทำให้บริการต่างๆ ของคุณเปิดใช้ได้อย่างรวดเร็วและอัปเดตอยู่เสมอ

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top