บทความคอมพิวเตอร์

Acer Windows Mixed Reality เกมเพียบ!!!

แว่นตา Acer Windows Mixed Reality มีเกมให้เล่นเพียบ

Acer Windows Mixed Reality

มีหลายคนที่รู้จักกับแว่น VR ของ Acer หรือถ้าจะเรียกชื่อให้ถูกต้องเต็มๆก็ Acer Windows Mixed Reality Headset แว่นตาที่พาเราเข้าไปสู่โลกเสมือนจริงได้มากกว่าที่เคย ซึ่งหาซื้อกันได้ในราคาที่ไม่ได้แพงอะไรมากมาย 14,990 บาท ที่ร้าน IT City http://www.itcityonline.com/item/201801DM230000002

แต่ก็มีคำถามตามมาอีกว่า ถ้าซื้อมา แล้วเกมที่มีให้เราเล่นล่ะ เยอะขนาดไหน ไม่ใช่ว่าเสียเงินไปหมื่นกว่าบาท แล้วมีให้เล่นอยู่ 3-4 เกมงี้ มันก็ไม่คุ้มค่า เอาเงินไปทำอย่างอื่นดีกว่ามะ เลยต้องมาดูกันนี่ไง เพราะคราวนี้ เราจะพาไปดูกัน ว่ามันมีอะไรให้เราเล่นกับแว่นตาอันนี้บ้าง

Acer Windows Mixed Reality

เริ่มกันที่ Microsoft Store ก่อน อันนี้ถือเป็นพื้นฐานของคนที่ใช้ระบบแว่น Mixed Reality เพราะมันเป็นระบบที่ออกแบบโดย Microsoft ดังนั้นมันก็ต้องมีซอฟท์แวร์ที่เตรียมไว้ให้ใช้งานด้วยเช่นกัน เราลองเปิดดูแบบที่นับได้ผ่านๆ มีกว่า 154 ตัวให้ได้โหลดมาเล่น

Acer Windows Mixed Reality

ส่วนฝั่งของ Steam ที่เราๆซื้อเกมมาเล่นกันเป็นหลักอยู่แล้ว ถ้าหากว่าลอกเลือกติ๊กหมวดให้โชว์เฉพาะ Content สำหรับ Windows Mixed Reality ดู ก็จะแสดงผลออกมาว่ามีทั้งหมดกว่า 378 ตัวทีเดียว

แน่นอนว่านี่เป็นทั้งหมดที่มีให้โหลดบนร้านของทั้ง 2 ร้าน ซึ่งรวมทั้งแบบที่ฟรีและแบบที่ต้องเสียเงินซื้อเอาไว้ด้วยกัน แต่กับแค่ตัวฟรีที่เราได้ลองเล่นดูแล้ว มันก็มีความสนุกอยู่พอสมควรทีเดียว แต่ก็เชื่อว่าคนที่ได้ซื้อแว่นมาแล้ว คงไม่มามัวเล่นแต่เกมฟรีๆอยู่หรอกจริงมั้ย เกมที่ไม่ฟรีนี่สนุกๆทั้งนั้น คงหายคาใจกันซักที ว่าซื้อแว่นมาแล้วจะมีเกมอะไรให้เล่นกันแล้วนะ และโอกาสหน้า เดี๋ยวเราจะเกมหรือแอพฯเด็ดๆ สำหรับใช้เล่นกับแว่นตาตัวนี้ มาแนะนำให้อีก อย่าลืมติดตามกันให้ดี

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top