ข่าว acer

Acer ProDesigner BM270 จอนี้สีอย่างเที่ยง

ProDesigner BM270

หน้าจอใหม่ Acer ProDesigner BM270 สำหรับสายงานมืออาชีพ งานภาพหรือวิดีโอ ค่าการแสดงสีสูงแม่นยำสุดๆ ระดับ Adobe RGB ที่ 100 เปอร์เซ็นต์

จอใหม่ Acer ProDesigner BM270 สำหรับงานมืออาชีพ สีเที่ยงตรง Adobe RGB 100 เปอร์เซ็นต์

ProDesigner BM270

รู้กันดีอยุ่ว่า Acer นั้นทำอุปกรณ์และเครื่องคอมพิวเตอร์เกือบครบทุกหมวดหมู่ แต่กับหน้าจอสำหรับงานมืออาชีพ หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า Acer ก็ทำด้วย ล่าสุดเปิดตัวใหม่มาเรียบร้อย ชื่อรุ่น ProDesigner BM270

เป็นหน้าความละเอียด 4K Ultra HD ขนาด 27 นิ้ว รองรับการแสดงผลภาพความลึกสีสูง HDR มีแผ่นฮูดปิดด้านช้างป้องกันแสงรบกวนที่อาจส่งผลต่อสีสันของจอ เพื่อความแม่นยำสูงสุด

มีเทคโนโลยี Acer ColorPlus ช่วยให้ค่าสีที่ออกมาคมชัด เที่ยงตรง สดใสมากกว่าเดิม ครอบคลุมการแสดงสีสัน Adobe RGB แบบ 100 เปอร์เซ็นต์ และ sRGB ที่ 100 เปอร์เซ็นต์ หมดห่วงเรื่องการแสดงสีที่ไม่ครบถ้วนหรือเพี้ยนไปได้เลย

หรือมาตรฐานสี Rec. 709 ก็ได้ 100 เปอร์เซ็นต์ มาตรฐาน DCI-P3 ที่ 97.8 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งจากการตั้งค่าจากโรงงาน มั่นใจได้ถึงค่าความเที่ยงตรงสี Delta E<1

มีส่วนควบคุมในตัว ที่ช่วยให้ผู้ใช้ปรับแต่ค่าง Profile ของจอได้เลย และสามารถบันทึกการปรับตั้งค่าต่างๆเก็บเอาไว้ได้ พร้อมเปลี่ยนรูปแบบตามผู้ใช้แต่ละคนได้ง่ายๆแค่คลิกเมาส์

ความสว่างหน้าจอที่ 1,000 nits ใช้หลอดส่องสว่างแบบ LED แบ่งโซนพื้นที่ 384 ดวง ค่าความลึกสีที่ 10-bit มีช่องต่อ HDMI 2.0, DisplayPort 1.2, Mini DisplayPort 1.2 และ USB Type C 3.1 พร้อมลำโพงในตัวแบบคู่ ขนาด 4 วัตต์ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ประกาศเรื่องราคาและวันวางจำหน่ายออกมา

Acer Enters Top End Pro Image Monitor Market

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top