ข่าว

โคตรแรง!! จอ 144Hz!! Acer Predator Helios 500

โน้ตบุ๊คเกมมิ่งตัวแรงใหม่ล่าสุด เปิดตัวจากมหานคร New York พร้อมความแรงแล้วความสุดใหม่ Acer Predator Helios 500 ที่จะให้มือสั่นอยากได้กันแน่นอน

Acer Predator Helios 500 ราชาแห่งความแรงตัวใหม่ พร้อมหน้าจอ 4K 144Hz

acer predator helios 500

จบลงไปแล้วกับงาน next@acer 2018 ที่มหานคร New York บอกเลยว่าเปิดตัวของใหม่เจ๋งๆมาเพียบ ทั้งสายเกมมิ่งและสายใช้งานบางเบา ก็จัดมาให้แบบครบเครื่อง พร้อมนวัตกรรมใหม่ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าวกันเลย โดยเฉพาะกับตัวแรกที่เราอยากนำเสนอ Acer Predator Helios 500

เริ่มกันที่สายเกมมิ่งตัวแรงกันก่อน กับ Predator Helios 500 ที่เราเคยได้นำเสนอข่าวกันไปแล้วก่อนหน้านี้พักใหญ่ มาตอนนี้ก็เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการเสียที

acer predator helios 500

เรื่องสเป็กนี่หายห่วงไปได้เลย เพราะว่าจัดเต็มด้วย Intel Core i9 พ่วงกับการ์ดจอ GTX 1070 และจุดเด่นการพัฒนาที่สำคัญของตัวนี้ คือหน้าจอความละเอียด 4K ที่แสดงผลได้รวดเร็วถึง 144Hz พร้อมเทคโนโลยี Nvidia G-Sync ให้ภาพสมูทลื่นไหลไม่กระตุกให้รำคาญใจแน่นอน

acer predator helios 500

นี่ก็น่าจะเป็นเครื่องรุ่นใหม่ ที่มาวางทดแทนตำแหน่งของตัวท็อปสุดแรงอย่าง Predator Triron 700 ไปได้ในตอนนี้ แต่ว่าตัวนี้อาจจะมีดีไซน์ที่หนาเทอะทะกว่าหน่อย ใครอยากได้บางๆสวยๆ อาจต้องรอ Triton ตัวใหม่ที่เดาว่าจะเป็นรหัส 900 กันต่อไปอีกสักพัก

ที่มา: https://www.techradar.com/news/the-acer-predator-helios-500-is-a-15-inch-intel-core-i9-gaming-laptop

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top