ข่าว

Acer Liquid Jade 2 สมาร์ทโฟนที่รวมทุกความสุดยอดไว้ในเครื่องเดียว

หลังจากที่ Acer เปิดตัว Acer Liquid Jade 2 สมาร์ทโฟนดีไซน์สุดล้ำ ที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์มัลติมีเดียที่เหนือกว่า นอกจากนี้ ยังมีหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ซึ่งสนับสนุนการทำงานของ NTSC color แบบ 100% และให้ความละเอียดของเสียงที่สูงแบบรอบทิศทาง เพื่อความบันเทิงทุกที่ทุกเวลา

หลังจากที่ Acer เปิดตัว Acer Liquid Jade 2 สมาร์ทโฟนดีไซน์สุดล้ำ ที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์มัลติมีเดียที่เหนือกว่า นอกจากนี้ ยังมีหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ซึ่งสนับสนุนการทำงานของ NTSC color แบบ 100% และให้ความละเอียดของเสียงที่สูงแบบรอบทิศทาง เพื่อความบันเทิงทุกที่ทุกเวลา

acer-liquid

  • หน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED รองรับการทำงานของ NTSC color แบบ 100% และให้ความละเอียดของเสียงที่สูงแบบรอบทิศทางด้วยระบบ DTS® Headphone:X® ให้ความบันเทิงสนุกทุกที่ทุกเวลา
  • Liquid Jade ได้รับรางวัลการออกแบบรูปทรงที่ทันสมัยและเพรียวบาง พร้อมด้วยฝาครอบด้านหลังที่โค้งมนเข้ากับมือ และสรีรศาสตร์ของกระจกแบบ 2.5D Corning® Gorilla®
  • กล้องหลักมีความละเอียด 21 ล้านพิกเซล ด้วยเทคโนโลยีการตรวจจับใบหน้าแบบออโต้ ที่ช่วยให้โฟกัสภาพโดยอัตโนมัติอย่างรวดเร็ว
  • สามารถบันทึกข้อมูลแบบไฮบริดที่ 1TB เพื่อให้ผู้ใช้สามารถสนุกกับเพลง วิดีโอและติดตั้งแอพฯ ได้ในที่เดียว

acer-liquid-jade-2-11

รับรางวัลการออกแบบ

Acer Liquid Jade 2 ได้รับรางวัลการออกแบบด้วยรูปทรงที่ทันสมัยและเพรียวบาง  พร้อมด้วยฝาครอบด้านหลังที่โค้งมนเข้ากับมือ และเหมาะกับการทำงานด้วยจอแบบ 2.5D Corning® Gorilla®  ฝาครอบด้านหลังมีสีเทาขัดลายที่ให้สัมผัสเหมือนโลหะ และเชื่อมกับหน้าจอด้วยเส้นเงาไฮไลท์สีแดง

ประสบการณ์มัลติมีเดียที่เหนือชั้น

ด้วยหน้าจอความละเอียดแบบ Full HD AMOLED ขนาด 5.5 นิ้ว ทำให้ Liquid Jade 2 แสดงภาพที่มีสีสันสดใสและคมชัด รวมถึงรองรับการทำงานของ NTSC color ซึ่งช่วยแสดงสีสันที่เป็นธรรมชาติ   หน้าจอใช้เทคโนโลยี Zero Air Gap เพื่อลดแสงสะท้อน และช่วยให้ผู้ใช้อ่านหน้าจอได้แม้ภายใต้แสงแดด และ On-Cell Touch ซึ่งช่วยให้มือถือมีขนาดเพรียวบาง  Liquid Jade 2 รองรับระบบเสียงที่มีความละเอียดสูง และติดตั้งเทคโนโลยี DTS® Headphone:X® เพื่อให้ผู้ฟังเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงรอบทิศทางด้วยหูฟังทุกประเภท

ถ่ายภาพอย่างมืออาชีพ

Liquid Jade 2 ติดตั้งกล้องดิจิตอลซึ่งมีความละเอียด 21 ล้านพิกเซล กับเทคโนโลยี PDAF (การตรวจจับใบหน้าแบบออโต้โฟกัส) สำหรับการจับภาพอย่างรวดเร็ว และรองรับการบันทึกวิดีโอที่ความละเอียดสูงสุดระดับ 4K Ultra HD (2160×3840 พิกเซล) และแฟลช LED แบบคู่    โหมด “Professional Camera” ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งการตั้งค่าขั้นสูงเช่น white balance, ISO, EV และโหมดโฟกัส  กล้องด้านหน้ามีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ซึ่งรองรับมุมกว้าง 84 องศา และยังรองรับโหมด “Pause N Shoot” สำหรับการเซลฟีภาพถ่ายตนเอง เนื่องจากระบบสามารถตรวจจับใบหน้าของคุณโดยอัตโนมัติและจะนับถอยหลังสามวินาทีก่อนทำการถ่ายรูป

การใช้งานที่ทรงประสิทธิภาพ

เพื่อประสบการณ์มัลติมีเดียที่ราบรื่น Liquid Jade 2 ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล hexa-core Qualcomm® Snapdragon™ 808 processor และหน่วยความจำ RAM 3GB และ ROM 32GB ผู้ใช้สามารถจัดเก็บข้อมูลแบบไฮบริดได้ถึง 1TB  โดยระบบจะจัดเก็บข้อมูลในมือถือ และจัดเก็บข้อมูลแบบคลาวด์ตามรูปแบบที่ถูกเลือก ด้วยระบบการจัดเก็บข้อมูลแบบไฮบริดนี้ ผู้ใช้สามารถติดตั้งแอพพลิเคชั่น จัดเก็บและเข้าถึงไฟล์เพลง ภาพถ่าย และวิดีโอได้อย่างง่ายดาย  นอกจากนี้ การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สายแบบ LTE Cat.6 และ 802.11ac dual-band MIMO ทำให้ดาวน์โหลดข้อมูลได้ภายในพริบตา

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top