ข่าว

Acer Iconia Tab 10 (B3-A40) แทปเล็ตตัวใหม่หน้าจอ 10 นิ้ว มาพร้อมดีไซน์สุดหรู และลำโพง Quadio Speakers สุดทรงพลัง

แท็บเล็ตตัวใหม่จากเอเซอร์ ดีไซน์สุดพรีเมี่ยมมาพร้อมคุณภาพเสียง surround รอบทิศทางรู้จักกันในสมญานาม Acer IconiaTab10 (B3-A40)

แทปเล็ตดีไซน์สุดพรีเมี่ยมคุณภาพเสียงกระหึ่มสะใจ แท็บเล็ตตัวใหม่จากเอเซอร์ ที่รู้จักกันในสมญานาม Acer IconiaTab10 (B3-A40) อุปกรณ์ตัวนี้มาพร้อมขนาดหน้าจอกว้าง 10 นิ้วและมีลำโพง Acer Quadio 4 ตัวคอยให้น้ำเสียงที่ทรงพลังรอบทิศเมื่อเปิดใช้งาน

สำหรับเจ้า Tab 10 (B3-A40) ตัวนี้นะคะก็เพิ่งจะเปิดตัวไปอย่างเป็นทางการที่งานแถลงข่าว Next@acer ที่มหานครนิวยอร์ค เมื่อช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมานี่เองละค่ะ

Acer IconiaTab10

สำหรับอุปกรณ์ตัวนี้เค้าก็ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายในระดับองค์กร ที่ต้องการแท็บเล็ตเพื่อความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความบันเทิงด้านเสียง หรือความบันเทิงทั่วไป โดยจะมีเจ้าลำโพง acer quadio 4 ตัวจะถูกวางไว้ที่ด้านหน้า ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยี DTS-HD Premium Sound ให้พลังเสียงที่กระหึ่มและทรงพลังสุดๆ รวมทั้งยังมีหน้าจอสัมผัสที่แม่นยำมากกว่าเดิมโดยการนำเอาเทคโนโลยี IPS HD แบบเต็มรูปแบบมาให้ และยังมีความบางเพียง 8.9 มิลลิเมตรอีกด้วย

acer_iconia_tab_10_2

ในส่วนของสเปคภายในใช้ชิปการประมวลผลเป็น Quad Core  MediaTek MT8163A,แรม 2 GB และหน่วยความจำภายใน 32 GB และสามารถเพิ่มหน่วยความจำได้สูงสุด 128 GB มาพร้อมระบบปฎิบัติการ Android 6.0 Marshmallow และมีฟังก์ชั่่นของการเชื่อมต่อกับหน้าจอขนาดใหญ่สำหรับการแสดงผลแบบไร้สายและการเชื่อมต่อแบบ HDMI Micro ได้ด้วย

Acer IconiaTab10 Teaser

นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล และยังมีซอฟแวร์ที่ชาญฉลาดที่เราได้รับฟังก์ชั่นที่เรียกว่า Acer Ez ที่เพิ่มขนาดขององค์ประกอบ UI รวมทั้งขนาดตัวอักษรมาให้อีกด้วยค่ะ สำหรับในส่วนของราคาและวันวางจำหน่าย จะแตกต่างกันไปตามภูมิภาค หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความพร้อมรายละเอียดสินค้า และราคาในตลาดที่เฉพาะเจาะจงกรุณาติดต่อสำนักงานเอเซอร์ใกล้บ้านท่าน หรือ www.acer.com ค่ะ

ที่มา Notebook Italia

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top