ข่าว

Acer แถลงข่าวแนวคิดใหม่รุกตลาดไอทีและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในต้นปี 2558

เอเซอร์ ประเทศไทย สู่ความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีสารสนเทศ ภายใต้กรอบความคิด ‘Synergized Power of Digital’ ภายใต้การบริหารงานของ นายอลัน เจียง ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย เป้าหมายทางธุรกิจ นวัตกรรม และกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจในปี 2558 สำหรับประเทศไทย และภูมิภาคอินโด-ไชน่า พร้อมแนะนำทีมผู้บริหารที่มีส่วนในความสำเร็จและจะร่วมขับเคลื่อนเอเซอร์สู่ความเป็นเลิศต่อไป

เอเซอร์ ประเทศไทย สู่ความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีสารสนเทศ ภายใต้กรอบความคิด “Synergized Power of Digital” ภายใต้การบริหารงานของ นายอลัน เจียง ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย เป้าหมายทางธุรกิจ นวัตกรรม และกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจในปี 2558 สำหรับประเทศไทย และภูมิภาคอินโด-ไชน่า พร้อมแนะนำทีมผู้บริหารที่มีส่วนในความสำเร็จและจะร่วมขับเคลื่อนเอเซอร์สู่ความเป็นเลิศต่อไป

DSC02493

 

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เดินหน้าตลาดไอทีด้วยแนวคิด “Synergized Power of Digital”  สู่ความเป็นผู้นำด้านตลาดไอทีทั้งในด้านผู้ผลิตและให้บริการตลาดคอมเมอร์เชียลและคอนซูเมอร์ พร้อมสร้างประสบการณ์การใช้งานของยูสเซอร์ให้สอดคล้องกับความต้องการ ที่มีบทบาทกับการทำงานและชีวิตประจำวันมากขึ้น ตั้งเป้าครองความเป็นที่หนึ่งพีซี และขยายส่วนแบ่งการตลาดโมบิลิตี้ ดีไวซ์

DSC02476

นายอลัน เจียง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่าในปีนี้เอเซอร์เดินหน้าบุกตลาดไอทีทั้งในกลุ่มคอนซูเมอร์และคอมเมอร์เชียล ด้วยแนวคิด “Synergized Power of Digital” ผ่านการผสานรวมศักยภาพในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นศักยภาพด้านภูมิศาสตร์ นวัตกรรม เทคโนโลยี รวมไปถึงอินฟราสตรัคเจอร์และบริการของเอเซอร์

ในครึ่งปีแรกของ 2015 เราจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มคอนซูเมอร์ไม่ว่าจะเป็นเดสก์ท็อปตัวเล็ก Acer REVO One , พรีเมี่ยมอัลต้าบุ๊ค Acer Aspire S7 , เกมมิ่งโน้ตบุ๊คอย่าง Acer V Nitro หรือ Acer Iconia Talk S แท็บเล็ตที่สามารถโทรออกได้ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ เอเซอร์ได้พัฒนาให้สามารถเชื่อมต่อการทำงานได้ดั่งเครื่องเดียวกันผ่าน BYOC ที่ทำให้แบ่งปันข้อมูลได้ตลอดเวลาอย่างรวดเร็วและปลอดภัย

DSC02534

 

DSC02553 DSC02549

 

DSC02505

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top