ข่าว

11Street เจาะตลาดอีคอมเมิร์ซไทย พร้อมสู่การเป็น “ Your Everyday Marketplace ”

11Street อีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีใต้ ฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย ด้วยแคมเปญการตลาดสุดยิ่งใหญ่ “ Your Everyday Marketplace ”

11Street อีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีใต้ ฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ด้วยแคมเปญการตลาดสุดยิ่งใหญ่ “ Your Everyday Marketplace ” 

Your Everyday Marketplace

Marketplace

นักช้อปไทยกว่า 150,000 ราย ได้เข้าเป็นสมาชิก และมียอดขายสูงถึง 200 ล้านบาท ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทรวบรวมบริการและสินค้าจากผู้ขายชาวไทยและต่างชาติกว่า 9,000 รายไว้บนแพลตฟอร์ม โดยมีหมวดสินค้าให้เลือกช้อปมากมายถึง 8 ประเภท ได้แก่ เครื่องแต่งกาย เครื่องใช้ไฟฟ้า สุขภาพและความงาม เด็กและทารก นันทนาการและกีฬา ของใช้ในบ้าน สินค้าอุปโภคบริโภค รวมถึงอี-วอเชอร์และหนังสือ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่แตกต่างให้แก่ชาวไทย

ฮง โชล จอน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย กล่าวว่า ด้วยความเชี่ยวชาญและความสำเร็จที่ผ่านมาจากการเป็นอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มอันดับหนึ่งในเกาหลีใต้ เรามั่นใจว่าอีเลฟเว่นสตรีทจะขึ้นมาเป็นออนไลน์มาร์เก็ตเพลสในใจคนไทยได้  ที่ผ่านมาเราได้รับการตอบรับที่ดีจากทั้งผู้ขายและผู้ซื้อด้วยแพลตฟอร์มที่ไม่เหมือนใคร โดยเรามุ่งมั่นนำเสนอประสบการณ์การซื้อขายออนไลน์ที่ใช้งานง่าย สะดวก และปลอดภัยให้กับนักช้อปและผู้ขายชาวไทยทุกคน

ฮง โชล จอน  กล่าวเพิ่มเติมว่า เพื่อต่อยอดความสำเร็จของอีเลฟเว่นสตรีทในประเทศไทย และตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซตัวจริง เราวางแผนลงทุนในประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยภายในปีนี้ เราจะเปิดตัวแคมปัสอีกสองแห่งในกรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นศูนย์บริการครบวงจรสำหรับผู้ขาย โดยให้บริการทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อช่วยยกระดับศักยภาพของธุรกิจไทยให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น” และเพื่อฉลองความสำเร็จของการเปิดตัวอีเลฟเว่นสตรีทในประเทศไทย บริษัทได้จัดแคมเปญการตลาดและโฆษณาสุดยิ่งใหญ่ด้วยงบประมาณกว่า 300 ล้านบาท มุ่งเจาะกลุ่มผู้บริโภคอย่างเต็มที่ ผนึกกำลังซูเปอร์สตาร์เกาหลี สามีแห่งชาติซงจุงกิ และดาราสาวลุคสดใสที่กำลังมาแรงอย่างมิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ที่พร้อมสร้างสีสันและดึงดูดความสนใจ โฆษณาชุดพิเศษที่กำลังจะออกอากาศนี้จะบอกเล่าถึงความมหัศจรรย์แห่งการช้อปปิ้งที่อีเลฟเว่นสตรีท โดยซูเปอร์สตาร์ทั้งสองคนได้ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการช้อปปิ้งที่ “ ยัวร์ เอเวอรี่เดย์ มาร์เก็ตเพลส ” ซึ่งจะเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป

นอกจากนี้ อีเลฟเว่นสตรีทยังจับมือกับแรบบิท มีเดีย เผยโฉมโฆษณาสุดล้ำเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ณ สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสยาม ชิดลม และพร้อมพงษ์ มุ่งสร้างการรับรู้ เสริมความน่าสนใจของ แบรนด์ พร้อมสร้างความคุ้นเคยในหมู่ชาวไทย โฆษณารูปแบบใหม่นี้ประกอบด้วย โฆษณาบนสถานีและขบวนรถไฟฟ้า โฆษณาที่ติดตั้งในพื้นที่พิเศษ อาทิ ป้ายสถานีและบริเวณโดยรอบ และเสียงจิงเกิ้ลของอีเลฟเว่นสตรีทหลังจากประกาศชื่อสถานี เพื่อส่งมอบความเป็น “Your Everyday Marketplace” ไปสู่ผู้โดยสารหลายล้านคนที่โดยสารบีทีเอสในแต่ละวัน  แคมเปญโฆษณาทั้งหมดจะครอบคลุมช่องทางการสื่อสารทั้งออฟไลน์และออนไลน์ โดยแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้งสองจะเป็นตัวแทนสื่อสารกับผู้บริโภค ชวนร่วมเดินทางเพื่อค้นพบสินค้าใหม่ๆ กับโปรโมชั่นสุดแรง และสนุกไปกับการเลือกซื้อสินค้ากับอีเลฟเว่นสตรีทในรูปแบบของ ยัวร์ เอเวอรี่เดย์ มาน์เก็ตเพลส

มิน จอง ปาร์ค รองประธานฝ่ายบริหารธุรกิจและการตลาด กล่าวว่าสำหรับแคมเปญเปิดตัว   อีเลฟเว่นสตรีทอย่างเป็นทางการนี้ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการผลักดันให้อีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มของเราเข้าถึงชาวไทยได้อย่างแท้จริง เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถดึงดูดนักช้อปไทยได้ด้วยความแข็งแกร่งทางด้านตัวเลือกสินค้าที่มีหลากหลาย ราคา ความสะดวกสบายในการใช้งาน รวมถึงระบบการชำระเงินที่ปลอดภัยเชื่อถือได้ นอกจากนี้การเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ได้รับความนิยมทั้งสอง จะช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นในการนำเสนอประสบการณ์การช้อปที่แตกต่าง เช่นเดียวกับการที่เรามุ่งพัฒนาแพลตฟอร์มสู่การเป็น ยัวร์ เอเวอรี่เดย์ มาร์เก็ตเพลส” 

ตลอดปีนี้ นักช้อปชาวไทยจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย จากแบรนด์พันธมิตรชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ อาทิ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่, แกรนด์ สปอร์ต, เครือโรงแรม เซ็นทารา, วัตสัน, บิ๊ก คาเมร่า, เฮชพี, เอเซอร์, ฟิลิปส์, พานาโซนิก, คาร์มาร์ท, เอฟ แอนด์ เอ็น และซัมซุง ซึ่งครอบคลุมหลากหลายประเภทสินค้า พร้อมนำเสนอทางเลือกที่คุ้มค่าให้แก่ผู้บริโภค นอกจากนั้น อีเลฟเว่นสตรีทยังจับมือกับธนาคารชื่อดังหลายแห่งเพื่อมอบทางเลือกชำระเงินที่หลากหลาย พร้อมเสนอสิทธิพิเศษมากมายที่ตรงใจให้ลูกค้านำเสนอส่วนลดพิเศษ รวมถึงประสบการณ์การช้อปที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย โดยแคมเปญโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะช่วงฉลองเปิดตัวอีเลฟเว่นสตรีท ได้แก่

แคมเปญ Grand Opening – Electronic Grand Sale จัดเต็มอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่กำลังได้รับความนิยมจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อในราคาสุดช็อก!

  • นำเสนอสินค้าไอทีราคาสุดฮอตในราคาสุดพิเศษที่ 11, 111, 1,111 และ 11,111 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 22 กุมภาพันธ์ 2560โดยลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้ายอดนิยมที่หมุนเวียนมาลดราคาได้ที่อีเลฟเว่นสตรีท โดยสินค้าไฮไลท์ ได้แก่ ธัมป์ไดรฟ์8 GB Kingston (11 บาท), หูฟังบลูทูธ Bluedio (111 บาท), โทรศัพท์มือถือ Huawei Y3II 4G LTE (1,111 บาท), เครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux (11,111 บาท), โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy A5 (11,111 บาท), คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก Asus K455LA-WX724D ขนาด 14 นิ้ว (11,111 บาท) และอื่นๆ อีกมากมาย
  • นอกจากนั้น สินค้าอิเล็กโทรนิกส์สุดฮอตจำนวนมากยังลดกระหน่ำสูงสุด 81% ตั้งแต่วันนี้ – 22 กุมภาพันธ์นี้

แคมเปญ Daily Check In เชิญชวนให้ลูกค้าอีเลฟเว่นสตรีท มาร่วมเช็คอินที่แพลตฟอร์มกันทุกวัน โดยคลิกที่ปุ่ม ‘Check In’ ได้ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นเวลา 11 วันติดต่อกัน ตั้งแต่วันนี้ – 26 กุมภาพันธ์ 2560 เพื่อสะสมและรับสิทธิพิเศษมากมา

  • นักช้อปที่เช็คอินกับอีเลฟเว่นสตรีท เป็นเวลา 3, 7 และ 11 วันติดต่อกันจะได้สิทธิ์รับคูปองส่วนลด 11 เปอร์เซ็นต์
  • นอกจากนี้ ลูกค้าผู้โชคดี 300 ท่านแรกที่เช็คอินที่อีเลฟเว่นสตรีทครบตามกำหนด 11 วัน จะได้รับคูปองส่วนลดมูลค่า 300บาทเพิ่มทันที
  • พิเศษสุด สำหรับวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ลูกค้า 7,000 ท่านแรกที่พลาดสิทธิ์รับคูปองส่วนลด 11 เปอร์เซ็นต์ สามารถลุ้นรับคูปองส่วนลด 50 บาทได้อีกด้วย

สัมผัสประสบการณ์การช้อปสุดพิเศษ และสนุกไปกับดีลสุดช็อกมากมายที่ www.11street.co.th หรือ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “11street Thailand” ในแอพสโตร์หรือกูเกิลเพลย์ และอย่าลืมเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอมมิวนิตี้อีเลฟเว่นสตรีท ได้ที่ FB : 11Street และ IG : 11Street

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top