ข่าว เกม

10 เกมเด็ดเฝ้ารองาน E3 2018

10 ตัวอย่างเกมใหม่ที่น่าเล่นมากๆจากงาน E3 2018 ที่ Los Angeles รับรองว่าได้ดูแล้ว ต้องอยากหามาเล่นกันแบบทันทีแน่นอน เพราะภาพนี่อย่างสวย

10 เกมเด็ดเฝ้ารองาน E3 2018

e3 2018

งานจะเริ่มวันพรุ่งนี้แล้ว แน่นอนว่าใครๆก็เฝ้ารอดูเกมใหม่ๆที่จะเปิดตัวออกมาให้ได้ดูกัน เราเลยเอา 10 ที่น่าสนใจมาให้ดูกัน ว่ามีเกมใหม่ตัวไหน น่าสนใจสุดๆ เห็นแล้วอยากจะเห็นเล่นจนอดรนทนไม่ไหวแล้ว ไปดูกัน

Battlefield 5

เกมเด็ดจากค่าย EA ที่เป็นแฟรนไชส์ดังอายุอานามกว่า 16 ปีแล้ว มาภาคนี้พาย้อนกลับไปเล่าเรื่องเหตุการณ์ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 อีกครั้ง โดยที่ทีมงานพัฒนาออกมาเล่าว่าจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ โดยเฉพาะระบบการเล่น Gameplay ที่จะแปลกแตกต่างไปจากเกมไหนๆที่เคยเล่นกันมาอีกด้วย

Cyberpunk 2077

ผลงานใหม่ล่าสุดจาก CD Projeckt Red ทีมพัฒนาเกม The Witcher 3 ที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกเหมือนเคย พาเราเข้าไปสู่โลกอนาคต ที่เล่าจากในด้านมืด ให้เราได้เห็นภาพความล้ำหน้าล้ำยุคต่างๆของอุปกรณ์ แน่นอนว่าเป็นแนวแบบ Open World RPG ให้เราได้เข้าไปผจญภัยอย่างเต็มที่กับบรรยากาศเมืองใหญ่ที่แสนอันตราย

Call of Duty Black Ops 4

อีกหนึ่งแฟรนไชส์สุดฮิตตลอดกาล ที่คราวนี้ มีความฉีกออกไปนอกเหนือจากเกมยิงล้ำๆแนวทหารแล้ว แต่มีการเน้นระบบการยิงซอมบี้ หรือเนื้อเรื่องผจญภัยแบบใหม่ๆอย่าง Voyage of Despair และโหมดการเล่น Battle Royale สไตล์ PUBG ก็มีมาด้วยเหมือนกัน เรียกว่าหลากหลายสุดๆ รอดูตัวจริงเลย ว่าจะทำออกมาได้ดีขนาดไหนกั

Dying Light 2

สานต่อเกมซอมบี้ ที่สร้างความรู้สึกน่ากลัวขนลุกขนผองจากเวลายาวค่ำคืนสุด จนทำให้แสงแดดในช่วงกลางวันเป็นอะไรที่เราอยากจะเจอมากกว่าการต้องเจอกับความมืดมิด มาภาคนี้ มีการพัฒนาระบบให้เราสามารถใช้องค์ประกอบต่างๆในเกมมาเป็นตัวกำหนดประสบการณ์ของผู้เล่นแต่ละคน ดังนั้น แต่ละคนก็จะได้รับประสบการณ์การเล่นที่แตกต่างกันไป

Devil May Cry 5

มาถึงภาค 5 กันแล้ว กับหนึ่งในสุดยอดเกม Action สายลุย ฟัน ฉะ ดะ ยิง แบบไม่มีเลี้ยง ใส่ความมันส์กันแบบไม่ยั้ง พร้อมความท้าทายจากบอสแต่ละฉากที่มีความยากไม่เบา ก็ยังเชื่อว่าภาคนี้ก็น่าจะมีความมันส์แบบจัดเต็มมาให้เหมือนเคยแบบไม่ผิดหวัง และทีมงานยังมีแง้มบอกมาอีกด้วย ว่าภาคนี้จะมีระบบการควบคุมใหม่ ที่รู้สึกดียิ่งกว่าเกมไหนๆที่ Capcom เลยทำมาซะอีก

Fallout 76

เกมใหม่จากชื่อแฟรนไชส์ Fallout ที่มีมายาวนานอีกเกม มารอบนี้เปลี่ยนสายเป็นแนวเอาตัวรอดแบบออนไลน์ พร้อมเทคโนโลยีการทำภาพแบบใหม่ ทำให้แสงสวยงาม และมีแผนที่ขนาดใหญ่มากกว่าเดิม 4 เท่า

Just Cause 4

อีกเกมสานต่อ ที่ให้เรารับบทเป็น Rico Rodriguez ไปลุยกับกลุ่มกองทัพ “The Black Hand” ที่ทรงอำนาจที่สุดในอเมริกาใต้ แน่นอนว่าชื่อเกมนี้ คาดหวังรอได้เลยกับความระห่ำ ระเบิดชุดใหญ่ ทำลายล้างทุกอย่างที่ขวางหน้า และจุดเด่นที่มีมาตั้งแต่ภาคก่อน อย่างการบินไปบนฟ้าด้วยชุดปีกแบบพิเศษ

The Division 2

เป็นอีกเกมนึงที่น่าจับตามองมากๆ เพราะภาคแรกก็ทำไว้ได้สนุกสนานพอสมควรทีเดียว พร้อมกับระบบการเล่นออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่นๆ ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลเปิดออกมามากเท่าไหร่ คงต้องรอดูกันไปอีกหน่อย ว่าในงาน E3 นี้จะมีการพูดถึงเรื่องอะไร แล้วเอาอะไรมาโชว์ให้ดูบ้าง แต่จากภาพที่เปิดมาให้ดู ก็น่าเล่นสุดๆแล้ว

Rage 2

เกมแนวยิง FPS แบบ Open World อีกเกมที่น่าสนใจ เกมสไลต์แบบพังค์ๆ แต่จะไม่ได้ล้ำยุคเหมือนกับ Cyberpunk เป็นคนละแนวกัน แต่ก็มีความอลังการที่ดูไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลย พร้อมยังมีระบบการขับรถไล่ยิงกันด้วย

Shadow of the Tomb Raider

ภาคต่อที่ไม่เล่นไม่ได้เลย เพราะเราจะบอกว่าเป็นอะไรที่พลาดมากๆ แฟรนไชส์ชื่อเกมยาวนาน ที่ได้ Square Enix เอามาทำได้แบบสุดจะเยี่ยมยอด ไม่ว่าจะเป็นภาพที่สวยงาม ระบบการเล่นที่สนุก และเนื้อเรื่องที่ทำให้เราสนุกสนานไปกับตัวเกมได้แบบลืมโลกความเป็นจริงไปเลย ภาคนี้จะพาไปค้นหาความลับกับเผ่ามายา หนึ่งในอารยธรรมโบราณที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ใคร

Comments

comments

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top