ข่าว หนัง

ตัวอย่างหนังน่าดูมิถุนายน 2017 เตรียมลงโรงเดือนหน้านี้แล้ว

มาอัพเดท ตัวอย่างหนังน่าดูมิถุนายน 2017 ประจำอาทิตย์นี้กันซะหน่อย ที่คัดมาก็มีกว่า 5 เรื่องกันเลยทีเดียว เผื่อว่าใคร มีตกอัพเดทเรื่องไหนกันไปบ้าง ก็มาแวะเก็บให้ครบๆกันซะหน่อย ไปดูกันเลยว่ามีเรื่องอะไรน่าสน

BLADE RUNNER 2049

เรื่องนี้ต้องกับคนที่มีอายุซักหน่อย จะรู้จักเป็นอย่างดี เพราะนี่คือหนังภาคต่อ ที่ทิ้งช่วงจากภาคแรกมานานหลายปี เอาแบบเป๊ะๆก็ 35 ปีมาแล้ว และก็ถือเป็นอีกเรื่อง ที่เป็นปีทองของป๋า Harrison Ford ที่เล่นนำในภาคแรก แล้วก็กลับมาเล่นในภาคนี้ซ้ำอีกครั้ง จากที่เราได้เห็นใน Star Wars มาแล้ว ส่วนเนื้อเรื่องจะสานต่อได้มันขนาดไหน อันนี้ก็ต้องรอดูกันวันที่ 6 ตุลาคม ส่วนใครที่เกินไม่ทันภาคแรก ก็ไปหาย้อนกลับมาดูกันก่อนได้ เพื่อให้ดูภาคนี้ได้เต็มอรรถรสมากยิ่งขึ้น

Wonder Woman

จากที่เราได้เห็นซุปเปอร์ฮีโร่ค่าย Marvel ดาหน้าทำหนังออกมาเต็มไปหมด ค่ายคู่แข่งอย่าง DC เองก็จะยอมแพ้ได้ยังไง ถึงเวลาทำตามออกมาบ้างเช่นกัน และคราวนี้ก็มาถึงเวลาของ Wonder Woman อีกหนึ่งซุปเปอร์ฮีโร่หญิงในตำนานของค่ายนี้ และนักแสดงนี่ก็ถือว่าคัดมาลงบทได้อย่างเหมาะเจาะดีทีเดียว ถือว่าลงตัวมากๆ และในเนื้อเรื่องก็ยังมีการปูทางต่างๆ ที่เชื่อมโยงกับซุปเฟอร์ฮีโร่ตัวอื่นๆในค่าย เพื่อเตรียมไปออกร่วมกันใน Justice League เตรียมตัวดูกันได้ วันที่ 1 มิถุนายน นี้

Baywatch

นี่ก็โปรโมทมานานพอสมควรแล้ว เป็นอีกเรื่องที่น่าดูเป็นอย่างยิ่ง เพราะได้นักแสดงนำที่หุ่นเป๊ะปังอลังเว่อมาทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Dwayne Johnson, Zac Efron, Priyanka Chopra, Alexandra Daddario, Kelly Rohrbach, Ilfenesh Hadera เห็นชื่อขนาดนี้ การันตีได้แน่นอน

The Hitman’s Bodyguard

ฉีกแนวมาทางหนังแอ็กชั่นปนความฮากันบ้าง กับ Ryan Reynolds ที่หลายคนน่าจะจำกันได้จากบทบาทสุดกวนในเรื่อง Dead Pool ที่เกรียนแบบสุดๆ มาในเรื่องนี้ กับมือมากับป๋า Samuel Jackson ในบทบาทการเป็นบอดี้การ์ด แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเกรียน ที่เรียกว่าเอาชีวิตมาเล่นเลยรึเปล่าเนี่ย ไม่ว่าจะเรื่องไหนๆ ก็เกรียนได้เกรียนดีซะเหลือเกิน

Resident Evil: Vendetta

อันนี้จะเป็นหนังแบบคอมพิวเตอร์กราฟฟิกทั้งเรื่อง ในชื่อที่หลายคนรู้จักกันดี Resident Evil นั่นเอง มาเรื่องในคราวนี้ จะเป็น คริส เรดฟิลด์ และ รีเบ็คก้า แชมเบอร์ จากหนวย S.T.A.R.S. เก่า ที่ในภาคนี้สังกัด BSAA แล้ว ต้องมาตะลุยไวรัสชนิดใหม่กันอีกครั้ง ในมหานครนิวยอร์ก และยังมาพร้อมกับ ลีออน เอส เคนเนดี้ เจ้าหน้าที่พิเศษของรัฐบาล เรียกว่าคอเกม ได้เจอตัวเด่นๆกันให้หายคิดถึงเลยทีเดียว ฉาย 1 มิถุนายน นี้

Transformers : The Last Knight

นี่ก็ฟอร์มใหญ่อีกเรื่อง ที่สร้างมาหลายภาคแล้ว และก็ยังคงได้กระแสตอบรับดีทุกภาค มันกันทุกภาค กับ Transformers เนื้อเรื่องจะโฟกัสไปที่ ออพติมัส ไพรม์ ออโต้บอตส์ที่กำลังกลับไปยังดาวบ้านเกิดอย่าง ไซเบอร์ตรอนและพบว่าดาวของตนเองได้ถูกทำลายลง ซึ่งเขานั้นก็มีส่วนที่ทำให้ดาวถูกทำลายด้วย เพื่อจะทำให้ดาวของเขากลับมาเป็นปกติสุขได้นั้นออพติมัส ไพรม์ ต้องตามหาวัตถุชิ้นหนึ่งที่อยู่บนโลกมนุษย์ และวัตถุที่ว่านั้นก็เกี่ยวโยงไปถึง เมอร์ลิน พ่อมดในตำนานสมัยกษัตริย์อาเธอร์ด้วย

Comments

comments

Most Popular

To Top