ข่าว

ภาพบรรยากาศงานเปิดตัว และพรีวิว Acer Liquid C1 มือถือพลัง Intel Atom Lexington ตัวแรกของโลก

มาชมภาพบรรยากาศงานเปิดตัว Acer Liquid C1 | I110 มือถือพลัง Intel Atom Lexington ตัวแรกของโลก ที่จะเข้ามาขายในงาน Thailand Mobile Expo 2013 วันที่ 7-10 ก.พ. 56 ณ ศูนย์สิริกิติ์ กันครับ ส่วนใครที่อยากรู้ว่า สเปค Acer liquid C1 เป็นยังไงดูได้ที่นี้ครับ

งานเปิดตัววันนี้ก็จัดขึ้นที่ ลาน Atrium 2 ศูนย์การค้า Siam Center ครับโดยงานนี้มีคนใหญ่คนโตจากฝั่ง Acer และ Intel อย่างคุณอลัน เจียง ผู้จัดการทั่วไปบริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด และ คุณเอกรัศน์ อวยสินประเสริฐ อีกทั้งงานนี้ยังมี คุณ”จั๋กจั่น” ดวงจันทร์ ผดุงเจริญ นักแข่งเรือ F1 Powerboat มาร่วมงานช่วยสร้างสีสันกับเค้าด้วย


อลัน เจียง ผู้จัดการทั่วไปบริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด

คุณเอกรัศน์ อวยสินประเสริฐ

“จั๋กจั่น” ดวงจันทร์ ผดุงเจริญ นักแข่งเรือ F1 Powerboat หญิงคนแรกและคนเดียวของประเทศ

ส่วนภาพคนต่อไปเราคงจะคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดี คุณบุญชัย เงาวิศิษฎ์กุล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์โมบิลิตี้ บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด
ได้ออกมากล่าวถึงเจ้า C1 ว่ามีความเร็วแรงยังไงในรูปคงจะไม่เห็นนะครับเดี๋ยวผมบอกให้ liquid C1 เนี้ยใช้ Intel Atom Lexington เมื่อเอาไปทดสอบกับมือถือที่ใช้ CPU เป็น Dual-Core แล้วได้ผลดังนนี้ครับ

– ประมวลผลเร็วกว่า CPU ที่เป็นแบบ Dual-Core ถึง 33%
– เล่นFacebook ได้เร็วกว่า 38%
– ประมวลผล Javascript-based website เร็วกว่าถึง 2 เท่า
– โหลดเว็บได้เร็วกว่า 23%

ผมเองได้มีโอกาสสัมผัสเครื่องแว๊บๆ แต่ขอบอกว่าวัสดุรูปทรงจับถนัดมือหน้าจอเป็น IPS สวยงามรองรับ 3G ทุกเครือข่าย ซีพียูเป็น  Atom Z2420  Lexington นี่มันพึ่งเปิดตัวไปในงาน CES2013 เมื่อต้นเดือนมกราคม 2556 ที่ผ่านมานี้เองแปลว่าใหม่สุดๆแรงสุดๆ แถมราคาเพียงแค่ 9,990 บาท

ขอบอกเลยว่างานนี้ Acer จัดเต็มเกินราคาอีกแล้วครับท่าน อยากได้มาก เดี๋ยวถ้าได้มาอยู่ในมือเมื่อไรผมก็จะรีบเอามารีวิวกันให้ได้ชมอีกเหมือนเดิมครับ

Comments

comments

1 Comment

1 Comment

  1. Pingback: 宏碁将推出基于英特尔平台的Liquid C1智能手机(图) - 安卓应用铺-轻量式原创Android科技资讯

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top